Chiều ngày 31/5, tại thôn 1, xã Thọ Điền đã tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân, diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến của Nhân dân.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Phó Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Thái Hòa – Phó trưởng Ban dân vận Huyện ủy, các phòng, ban, ngành cấp huyện.

Tại buổi đối thoại, Nhân dân thôn 1 xã Thọ Điền đã có nhiều kiến nghị, phản ánh gửi đến cấp ủy, chính quyền xã Thọ Điền. Trong đó tập trung vào các vấn đề như đề nghị chính quyền tập trung sữa chữa, khắc phục hệ thống đường giao thông, kênh mương nội đồng đã bị xuống cấp, gây ảnh hưởng việc tham gia giao thông và hệ thống tưới tiêu nông nghiệp của Nhân dân.

Bí thư Đảng ủy xã Thọ Điền Đặng Khánh Trình khai mạc hội nghị đối thoại

Cùng với đó, nhân dân cũng kiến nghị chính quyền có biện pháp xử lý tình trạng trồng keo trên đất nông nghiệp, đất công ích; xử lý dứt điểm tình trạng ôi nhiễm môi trường của các hộ dân chăn nuôi tập trung trên địa bàn, gây ảnh hưởng đến một số bộ phận người dân trong thôn. Nhân dân cũng đề nghị chính quyền giải quyết dứt điểm việc tranh chấp đất đai kéo dài, việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất chậm, vẫn xảy ra tình trạng mất an ninh trật tự khi các vụ trộm đột nhập vẫn diễn ra trên địa bàn…

Tại hội nghị đối thoại, Nhân dân thôn 1 đã có nhiều kiến nghị, phản ánh gửi đến cấp ủy, chính quyền xã Thọ Điền

Tại buổi đối thoại, các ngành chuyên môn cấp huyện, cấp xã cũng như chính quyền xã Thọ Điền đã trả lời, làm rõ các nội dung mà nhân dân kiến nghị, phản ánh. Đồng thời mong muốn nhân dân tiếp tục chia sẽ, đồng hành cùng địa phương trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị trên địa bàn, hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

 

Các phòng, ngành chuyên môn cấp huyện, cấp xã trả lời các kiến nghị, phản ánh của  Nhân dân

Phát biểu tại buổi đối thoại, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn -  Phó chủ tịch UBND huyện cho rằng việc tồn đọng các vấn đề đất đai trên địa bàn xã Thọ Điền vẫn còn nhiều. Đề nghị xã Thọ Điền phối hợp với  các phòng, ngành liên quan tập trung kiểm tra, rà soát lại các kiến nghị, phản ánh của người dân thôn 1, đồng thời khẩn trương giải quyết đúng theo quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cho Nhân dân.

Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Sơn  phát biểu tại hội nghị đối thoại.

Đồng chí cũng mong muốn qua hội nghị đối thoại này bà con Nhân dân thôn 1 nói riêng, Nhân dân xã Thọ Điền nói chung cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, gương mẫu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, nhất là đồng thuận, cùng cấp ủy, chính quyền xây dựng thành công xã NTM kiểu mẫu trong thời gian sớm nhất

 

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
 Liên kết website
Thống kê: 47.824
Online: 46