Sáng nay (6/11), huyện Vũ Quang tổ chức lễ khai trương Cửa hàng giới thiệu và bán sản phẩm OCOP, đặc sản vùng miền trong và ngoài huyện tại tổ dân phố 4 thị trấn Vũ Quang. Đây là cửa hàng bán sản phẩm OCOP thứ 2 trên địa bàn huyện.

 

 

Đến dự lễ khai trương có các Đ/c: Nguyễn Tiến Anh, GĐ Trung tâm hỗ trợ Nông dân tỉnh; Nguyễn Thiều Quang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; Bùi Khắc Bằng, Chủ tịch UBND huyện các Đ/c  trong BTV Huyện ủy, Phó  chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành huyện, lãnh đạo thị trấn Vũ Quang và đại diện một số hộ dân.

Trong lễ khai trương cửa hàng bày bán hơn 70 sản phẩm OCOP đạt hạng 3 và 4 sao trong và ngoài huyện. Trong đó, huyện Vũ Quang có 13 sản phẩm  OCOP như: cam Hoài Luân; mật mía Sơn Thọ, dầu lạc Tuyết Châu, mật ong Vũ Quang,  dầu lạc, Tinh bột nghệ Hải Lợi…...

Cửa hàng cũng giới thiệu nhiều sản phẩm của các địa phương khác như: nước mắm Phú Khương, nem chua Ý Bình, chẻo Bà Châu, cu đơ Phong Nga... và một số sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao khác.

Đ/c Phạm Duy Đạt, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND Thị trấn; Khai trương cửa hàng giới thiệu và bán sản phẩm OCOP, đặc sản vùng miền trong và ngoài huyện tại thị trấn Vũ Quang nhằm tạo bước đột phá trong xây dựng phát triển, tiếp cận thị trường, thay đổi tư duy, nâng cao nhận thức về hoạt động sản xuất và tiêu dùng các sản phẩm có chất lượng.

Đ/c Nguyễn Tiến Anh GĐ Trung tâm hỗ trợ Nông dân tỉnh: Các phòng, ban ngành, đoàn thể, các địa phương cần đẩy mạnh tuyên truyền đến các hộ nông dân để kết nối, đưa các sản phẩm nông nghiệp, thủy sản tiêu biểu đến trưng bày, quản bá và tiêu thụ sản phẩm tại cửa hàng
Đ/c Nguyễn Tiến Anh GĐ Trung tâm hỗ trợ Nông dân tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội ND huyện, HND thị trấn, Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Vũ Quang đã triển khai, xây dựng cửa hàng.
Bà Nguyễn Thị Luyến, Đại diện Công ty TNHH thương mại, dịch vụ Vũ Quang: Cảm ơn sự quan tâm của các cấp các ngành, lãnh đạo địa phương đã quan tâm hỗ trợ, giúp đỡ để Công ty xây dựng cửa hàng và tổ chức được lễ khai trương. Công ty quyết tâm đẩy mạnh quảng bá thương hiệu, tiêu thụ sản phẩm trong và ngoài huyện, gắn với đó sẻ tiến hành sản xuất chế biến sâu một số sản phẩm mới.
Đ/c Nguyễn Thanh Sơn, Phó Chủ tịch UBND huyện Vũ Quang:  Đề nghị Công ty tạo chữ tín trong kinh doanh, liên kết với các đơn vị OCOP, các sản phẩm vùng miền, cung ứng đến người tiêu dùng các sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm.
Lãnh đạo các cấp, ngành, địa phương, doanh nghiệp cắt băng khai trương cửa hàng.
... và tham quan gian hàng bày bán các sản phẩm Ocop trong và ngoài huyện.
 

 

 

Cổng TTĐT huyện Vũ Quang


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
 Liên kết website
Thống kê: 47.539
Online: 2