Sáng ngày 22 tháng 10 năm 2021, trường Mầm non Sơn Thọ đã tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021-2022. Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021- 2022, sáng ngày 22/10/2021, Hội nghị cán bộ công chức, viên chức của Trường Mầm non Sơn Thọ được tổ chức thành công tốt đẹp. Hội nghị được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Phòng giáo dục, lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện Vũ Quang, lãnh đạo địa phương, Ban đại diện HCMHS cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Sơn Thọ.

Các đại biểu tham dự Hội Nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu được xem video báo cáo tổng kết năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022 của nhà trường và công đoàn. Báo cáo đã nhấn mạnh: Năm học 2020-2021 diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 liên tục có diễn biến phức tạp, nhà trường đã tổ chức các hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ đi đôi với công tác phòng chống dịch bệnh. Mặc dù có nhiều khó khăn, thách thức nhưng với quyết tâm của cán bộ, giáo viên, nhân viên, sự quan tâm của chính quyền địa phương xã Thọ Điền, phòng GD&ĐT huyện Vũ Quang, trường mầm non Sơn Thọ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học; đồng thời, đảm bảo được an toàn cho toàn bộ đội ngũ giáo viên, nhân viên và học sinh..

Căn cứ vào nhiệm vụ năm học của Phòng GD&ĐT huyện Vũ Quang, căn cứ vào tình hình thực tế, nhà trường đã đề ra các nhiệm vụ thực hiện trong năm học 2021-2022, đó là:

1. Nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý giáo dục.

2. Thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua

3. Công tác tuyển sinh, Quy mô trường, lớp, tăng cường cơ sở vật chất

4. Công tác nâng cao chất lượng PCGDMN TENT.

4.1. Nâng cao chất lượng hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ

4.2. Đảm bảo an toàn về thể chất và tinh thần cho trẻ

4.3. Nâng cao chất lượng công tác nuôi dưỡng và chăm sóc sức khoẻ

4.4. Đổi mới hoạt động NDCSGD, nâng cao chất lượng thực hiện Chương trình GDMN và chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”

5. Ứng dụng công nghệ thông tin trong trường mầm non

6. Kiểm định chất lượng và xây dựng trường mầm non đạt chuẩn quốc gia

7. Nâng cao chất lượng đội ngũ CBQL và GVMN.

8. Thực hiện tốt công tác xã hội hóa và hội nhập quốc tế

9. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về giáo dục mầm non.

10. Làm tốt công tác Thi đua khen thưởng.

Các ý kiến tham luận tại Hội nghị đồng tình, thống nhất cao với bản Báo cáo tổng kết năm học 2020-2021, Phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022. Các ý kiến tham luận cán bộ, giáo viên, nhân viên với các nội dung sau: về nâng cao chất lượng đội ngũ; nâng cao công tác chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ; hoạt động trải nghiệm; công tác tuyên truyền, truyền thông; công tác xây dựng cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị, đồ dùng, đồ chơi; nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn, tổ chuyên môn.

Cô giáo Phạm Thị Huệ tham luận nội dung: Nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên

Cô Lê Thị Thúy Diệu tham luận nội dung nâng cao chất lượng CSND và GD trẻ

Cô Nguyễn Thị Kim Luyến tham luận nội dung làm tốt công tác tuyên truyền với phụ huynh

Cô giáo Nguyễn Thị Khuyên tham luận nội dung cơ sở vật chất.

Cô Trần Thị Mai tham luận nội dung tổ chức tốt các hoạt động trải nghiệm

Cô Lê Thị Thu An tham luận nội dung về công tác truyền thông.

 

Sau khi nghe các ý kiến tham luận, cô giáo Phạm Thị Thanh Thủy, bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã giải trình các ý kiến và đi đến thống nhất, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên cùng đồng lòng, đồng tâm thực hiện tốt các nội dung để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.

Hội nghị được đón nhận tình cảm đặc biệt của BĐD HCMHS, nghe bố Phan Văn Nhân, trưởng ban đại diện HCMHS của nhà trường phát biểu cảm ơn nhà trường trong năm học 2020-2021 đã tổ chức tốt các nội dung nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ đồng thời khẳng định BĐD HCMHS sẽ tiếp tục đồng hành với nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Thầy giáo Nguyễn Thanh Hải, HUV,  Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Đình Tài, HUV, chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Lãnh đạo địa phương phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng Hội nghị.

Sau khi nghe các ý kiến phát biểu chỉ đạo Hội nghị, cô giáo Phạm Thị Thanh Thủy, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn những tình cảm mà lãnh đạo các cấp đã dành cho nhà trường, đồng thời khẳng định, nhà trường hoàn toàn tiếp thu và cụ thể các ý kiến chỉ đạo đưa vào nhiệm vụ năm học 2021-2022 để thực hiện nghiêm túc và đạt kết quả cao.

Tại Hội nghị, các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT, lãnh đạo LĐLĐ huyện, lãnh đạo địa phương đã trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cho cô giáo Nguyễn Thị Hồng Thuận; Bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh về "Tập thể lao động xuất sắc" cho nhà trường, giấy khen của chủ tịch UBND huyện dành cho BCH Công đoàn nhà trường;  Bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh về thành tích "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cấp tỉnh cho 2 cá nhân. Giấy khen của UBND huyện về thành tích CSTĐCS cho 1 đồng chí và 16 đồng chí đạt danh hiệu LĐTT.

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Thuận vinh dự nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục.

Thầy giáo Nguyễn Thanh Hải, trưởng phòng GD&ĐT trao  Bằng khen của UBND tỉnh cho nhà trường

Bằng khen Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học của UBND tỉnh

Danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở

Danh hiệu Lao động tiên tiến.

Để tiếp tục phát huy các kết quả đạt được, đồng chí Trần Thị Hoa thay mặt BCH công đoàn phát động phong trào thi đua năm học 2021-2022 và ký kết “Giao ước thi đua” giữa công đoàn và nhà trường. Lễ ký kết giao ước có sự chứng kiến của các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT, lãnh đạo LĐLĐ huyện Vũ Quang.

Ký kết Giao ước thi đua giữa công đoàn và nhà trường

Sau một buổi làm việc hết sức nghiêm túc, Hội nghị CB, VC, người lao động của trường Mầm non Sơn Thọ đã thành công tốt đẹp. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Sơn Thọ quyết tâm đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022./.

mamnonsontho.vuquang.edu.vn


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
 Liên kết website
Thống kê: 47.559
Online: 42