Sáng ngày 28/5, Ngân hàng NN&PTNT Hà Tĩnh (Agribank) đã trao tặng 2.500 chiếc khẩu trang y tế và 10 triệu đồng cho Trạm y tế xã Thọ Điền.

Dự và trao tặng có các đồng chí Võ Huy – Chủ tịch công đoàn, Phó Giám đốc Agribank Hà Tĩnh; Nguyễn Phan Lệ Thúy - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh thành viên tổ công tác của BTV Tỉnh ủy phụ trách chỉ đạo huyện Vũ Quang. Ở huyện có đồng chí Phan Hồng Yến – Phó chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo địa phương.

Theo đó, Ngân hàng NN&PTNT Hà Tĩnh (Agribank) đã trao tặng 2.500 chiếc khẩu trang y tế và 10 triệu đồng tiền mặt cho Trạm y tế xã Thọ Điền. Với số kinh phí và những chiếc khẩu trang được trao tặng sẽ giúp Trạm y tế và xã Thọ Điền có thêm vật tư để thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Việc hỗ trợ kinh phí và khẩu trang y tế cho Trạm y tế xã Thọ Điền thể hiện trách nhiệm của Agribank trong việc chung tay cùng các y, bác sỹ tuyến đầu trong phòng chống dịch Covid-19, xây dựng hình ảnh, uy tín của Ngân hàng luôn đi đầu trong các phong trào, hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng.

 

Cùng với trao quà cho các đồng chí lãnh đạo cũng đã trao đổi, thông tin về tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, đặc biệt tại các tỉnh như: Bắc Giang, Bắc Ninh…,vì vậy Trạm y tế chũng như chính quyền địa phương cần tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch theo hướng đẫn của Bộ y tế và các đơn vị chuyên của huyện và tỉnh.

 

Quốc Lập

 

CỔNG TTĐT HUYỆN VŨ QUANG


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
 Liên kết website
Thống kê: 47.558
Online: 37