Cùng với một số điểm cách ly tập trung khác trong tỉnh, sáng ngày 10/4 huyện Vũ Quang cũng đã tổ chức bàn giao cho các địa phương có công dân đủ thời gian cách ly tại khu cách ly tập trung ở xã Thọ Điền. Đến tiễn và tặng quà cho các công dân có Đ/c Nguyễn Thị Hà Tân, Bí thư Huyện ủy, Nguyễn Thiều Quang, Chủ tịch UBND huyện.

Theo đó trong 115 công dân thực hiện cách ly tập trung tại huyện Vũ Quang,  đợt này có 76 công dân được bàn giao về các địa phương, trong đó huyện Can Lộc 30, Thạch Hà 15, Lộc Hà 7 và một số công dân ở trong và ngoài huyện, tỉnh.

Các  Đ/c Nguyễn Thị Hà Tân, Bí thư Huyện ủy, Nguyễn Thiều Quang, Chủ tịch UBND huyện tặng quà, tiễn các công dân hoàn thành cách ly.

Đây là các công dân từ Thái Lan, Lào trở về đã thực hiện đủ thời gian cách ly 21 ngày, có kết quả xét nghiệm lần 1 đều âm tính Sars – Cov -2, hiện có sức khỏe bình thường.

Cán bộ y tế kiểm tra thân nhiệt người cách ly trước khi bàn giao về cho các địa phương

 Còn 39 công dân còn lại tại khu cách ly đang tiếp  tục được theo giỏi, khi nào đảm bảo thời gian và sức khỏe bình thường sẻ tiếp tục bàn giao về các địa phương.

Các công dân được xe đưa về tận các địa phương

 Ngoài chăm sóc chu đáo, đảm bảo cơ sở vật chất, cuộc sống, sinh hoạt trong thời gian thực hiện cách ly,  tại lễ bàn giao, trả về địa phương huyện Vũ Quang cũng đã trao quà chúc mừng các công dân, tổ chức xe đưa các công dân về bàn giao cho các địa phương để tiếp tục theo giỏi.

 Quốc Lập – Ngọc Thỏa  


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
 Liên kết website
Thống kê: 47.830
Online: 59