Tối ngày 18/10, Hội LHPN Thị trấn Vũ Quang tổ chức giao lưu dân vũ thể thao chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022). Tới dự và cổ vũ có đ/c Nguyễn Thị Hà Tân- TUV, Bí thư Huyện ủy; đ/c Nguyễn Thiều Quang- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HDDND huyện; đ/c Lê Thanh Nghị- Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; các đ/c Phó Chủ tịch UBND huyện Phan Hồng Yến, Nguyễn Thanh Sơn. Các đồng chí trong Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể, đông đảo cán bộ, hội viên và Nhân dân trên địa bàn thị trấn.

Tới dự và cổ vũ có đ/c Nguyễn Thị Hà Tân- TUV, Bí thư Huyện ủy; đ/c Nguyễn Thiều Quang- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HDDND huyện; đ/c Lê Thanh Nghị- Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; các đ/c Phó Chủ tịch UBND huyện Phan Hồng Yến, Nguyễn Thanh Sơn.Các đồng chí trong Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể, đông đảo cán bộ, hội viên và Nhân dân trên địa bàn thị trấn.

Các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo thị trấn đã tặng hoa chúc mừng các Câu lạc bộ dẫn vũ tham gia chương trình

Tại chương trình, các Câu lạc bộ đến từ các Chi hội phụ nữ ở các Tổ dân phố, Câu lạc bộ nữ công các trường học, Câu lạc bộ tiểu thương và đơn vị giao lưu đã  mang đến 15 tiết mục nhảy dân vũ sôi động với gần 200 thành viên tham gia trình diễn.

Phó Chủ tịch UBNd Thị Trấn Lê Thanh Hảo phát biểu tại đêm giao lưu 

Các tiết mục nhảy dân vũ được các Chi hội phụ nữ triển khai luyện tập công phu, cộng với đầu tư trang phục đẹp, phù hợp với từng thể loại nhạc đã làm tăng lên vẻ đẹp của người phụ nữ với những vũ điệu khỏe khoắn, mạnh dạn, tự tin và tỏa sáng. Các mẹ, các chị, các cô không chỉ lao động sản xuất kinh doanh giỏi, giỏi việc nước- đảm việc nhà mà còn là những người có sức khỏe, có chung niềm đam mê thể dục, thể thao, dân vũ. Từ đó  tập hợp đội hình, thành lập CLB, tổ chức tập luyện, vừa rèn luyện sức khỏe, vừa làm đẹp chính mình, không ngừng nổ lực nâng cao đời sống vật chất, tinh thần sau những ngày lao động vất vả.

Hội LHPN thị trấn Vũ Quang đã trao tặng 5 suất quà cho các gia đình hộ nghèo, khó khăn, hoạn nạn.

Chương trình giao lưu dân vũ thể thao chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 của Hội LHPN Thị trấn Vũ Quang thực sự là sân chơi bổ ích, lành  mạnh, thu hút được sự quan tâm của động đảo hội viên và Nhân dân tham gia và cổ vũ. Trong các tiết mục dân vũ, bên cạnh các thành viên trẻ, còn có sự tham gia của các diễn viên cao tuổi và các em thiếu niên, tạo nên sức hấp dẫn và lôi cuốn của chương trình.

Tiết mục của CLB TDP5 : Lời ca dâng bác

Tiết mục của CLB TDP4: Bài ca người phụ nữ Việt Nam

Tiết mục của CLB Nữ công tiểu học Thị trấn: Tự hào Nhà giáo Việt Nam

Tiết mục của CLB Nữ công Trường Mầm non: Yêu thương nhạt nhòa

Tiết mục của CLB tiểu thương: Gặp nhau giữa rừng mơ

Tiết mục giao lưu của CLB Bình Phong: Vũ điệu kết đoàn

Tiết mục của CLB TDP 6 Tổ quốc gọi tên mình

Qua buổi giao lưu nhằm động viên, khích lệ hội viên phụ nữ và Nhân dân trên địa bàn thị trấn tiếp tục duy trì, phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục - thể thao, phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức xây dựng đô thị văn minh.

Tiết mục của CLB TDP2: Nửa vầng trăng

Tiết mục của CLB TDP4: Vẻ vang phụ nữ Việt Nam

Tiết mục của CLB TDP1: Xuân yêu thương

Tiết mục của CLB TDP3: Nông thôn ngày mới

Tiết mục của CLB TDP 1: Bài ca người cao tuổi

Tiết mục của CLB TDP 4: Cây đàn ghi ta

Tiết mục của CLB nữ công thị trấn : Lá xanh

Tiết mục của CLB TDP 5: Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng

Cũng tại đêm giao lưu, các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo thị trấn đã tặng hoa chúc mừng các Câu lạc bộ dẫn vũ tham gia chương trình. Lãnh đạo thị trấn tặng hoa chúc mừng Hội LHPN thị nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10. Hội LHPN thị trấn Vũ Quang đã trao tặng 5 suất quà cho các gia đình hộ nghèo, khó khăn, hoạn nạn.

Đông đảo bà con Nhân dân đến xem và cỗ vũ

 

TT Văn hóa - Truyền thông huyện Vũ Quang


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
     Liên kết website
    Thống kê: 80.688
    Online: 38