Nằm trong chuổi hoạt động kỷ niệm 175 năm ngày sinh của Người, sáng ngày 24/5/2022 BTV Đảng ủy thị trấn Vũ Quang tổ chức đoàn cán bộ về dâng hương, báo công tại khu Mộ và nhà tưởng niệm của cụ Đình Nguyên Tiến sỹ Phan Đình Phùng thuộc xã Tùng Ảnh - huyện Đức Thọ - tỉnh Hà Tĩnh, dẫn đầu đoàn có đồng chí Phạm Duy Đạt – HUV, Bí thư Đảng ủy thị trấn và cùng đi trong đoàn có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, một số ngành liên quan như Văn hóa – Xã hội, Công an, Quân sự, Văn phòng.

Đồng chí Phạm Duy Đạt – HUV Bí thư Đảng ủy báo cáo tóm tắt kết quả mà Đảng bộ và Nhân dân thị trấn đã đat được trong năm qua tại Khu mộcủa Người

Đoàn đã đến dâng hương tại phần mộ của cụ ở núi 30/4 xã Tùng Ảnh - huyện Đức Thọ - tỉnh Hà Tĩnh, tại đây đồng chí Bí thư Đảng bộ thị trấn đã báo cáo sơ bộ những thành tích mà Đảng bộ và Nhân dân thj trấn Vũ Quang đạt được trong thời gian vừa qua, đồng chí cũng xin hứa với cụ Đảng bộ và Nhân dân thị trấn sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa để hoàn thành các mục tiêu mà Đại hội Đảng bộ thị trấn Vũ Quang nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra.    

Khu nhà lưu niệm của Đình nguyên Tiến sỹ Phan Đình Phùng tại xã Tùng Ảnh – huyện Đức Thọ

Tại nhà lưu niệm của cụ Đình nguyên Tiến sỹ Phan Đình Phùng ở thôn Đông Thái, xã Tùng Ảnh - huyện Đức Thọ đoàn đã dâng hoa báo cáo với người về phát triển Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng - An ninh được giữ vững, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, mà Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra. Bằng việc huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc và tập trung chỉ đạo phát động các phong trào thi đua sôi nỗi, sâu rộng trong toàn Đảng bộ

Năm 2021, giá trị sản xuất đạt 99,48%KH, thu nhập bình quân đầu người đạt 41.85 triệu đồng. Nhiệm vụ xây dựng đô thị đạt 7/18 tiêu chí theo quy định của UBND Tĩnh.

Đồng chí Phạm Thị Hồng Thanh – UV BTV, P. Bí thư Đảng ủy báo cáo kết quả mà Đảng bộ và Nhân dân thị trấn đã đat được trong năm qua với Người

Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị cũng đã giành được những kết quả quan trọng 77,77% số chi bộ Đảng trực thuộc đạt HTTNV, trong đó 20% đạt HTXSNV tiêu biểu. Hoạt động của HĐND, UBND, MTTQ và đoàn thể CT-XH được tăng cường hiệu quả và chất lượng. Các nội dung khác đạt trên 50%. Đảng bộ HTTNV”.

Chỉ đạo và tổ chức thành công bầu cử Đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 được UBND tỉnh tặng Bằng khen. Chỉ đạo 10/11 chi bộ tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025 thành công tốt đẹp.

Các hoạt động VHVN, TDTT diễn ra sôi nổi, kết quả số lượng bài tham gia cuộc thi là 373 bài, trong đó có 14 bài chất lượng; công tác chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ nhân dân và công tác an sinh xã hội tiếp tục được quan tâm.

Những kết quả đạt được trên đây là những đóa hoa tươi thắm mà Đảng bộ và nhân dân thị trấn Vũ Quang kính dâng lên Đảng quang vinh và cụ Đình Nguyên Tiến Sỹ Phan Đình Phùng.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
     Liên kết website
    Thống kê: 54.370
    Online: 60