Nhân dịp tết trung thu năm 2021, sáng ngày 20/9, Phó chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Lê Ngọc Châu đã đến thăm và tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị trấn Vũ Quang. Cùng đi có đại diện Sở LĐTB&XH tỉnh, ở huyện có Đ/c Nguyễn Thị Hà Tân - TUV, Bí thư Huyện ủy, Bùi Khắc Bằng - Chủ tịch UBND huyện, Phòng LĐTB&XH huyện, lãnh đạo địa phương.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu và đoàn cũng đã đế thăm và tặng quà cho cháu Nguyễn Gia Hưng, sinh năm 2020, là trẻ bị tim bẩm sinh, vừa mới được phẫu thuật, hiện nay sức khỏe đang yếu, gia đình thuộc diện khó khăn ở tổ dân phố 2 thị Trấn Vũ Quang.

Cũng trong sáng nay, các đồng chí lãnh đạo huyện Vũ Quang cũng đã đến thăm, tặng quà của UBND tỉnh, UBND huyện cho 3 anh em cháu Cù Hoàng Khánh, sinh năm 2012, ở Tổ dân phố 1 Thị Trấn Vũ Quang, có cha bị tai nạn, phải nằm liệt một chổ không thể đi lại được mọi sinh hoạt đều của gia đình đều do một tay vợ đảm đương.

Đồng chí Nguyễn Thị Hà Tân – TUV, BT Huyện ủy – Bùi Khắc Bằng Chủ tịch UBND huyện, Phòng LĐTB&XH huyện và lãnh đạo địa phương đến tặng quà tỉnh, huyện cho 3 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở TDP 1.

Tại các nơi đến tặng quà, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Hà Tân và đồng chí Bùi Khắc Bằng - Chủ tịch UBND huyện đã thăm hỏi về tình hình học tập của các cháu thiếu nhi, chúc các cháu đón Tết Trung thu tại gia đình thật vui vẻ, đầm ấm và thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19. Đồng thời yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức các hoạt  động nhân dịp Tết Trung thu cho trẻ em an toàn, thiết thực, phù hợp với điều kiện thực tế địa phương và đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid 19. Đảm bảo mọi trẻ em sống trên địa bàn đều được vui Tết trung thu; trong đó ưu tiên, quan tâm trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em trong các hộ gia đình nghèo, hộ cận nghèo.

Được biết, nhân dịp tết Trung thu và đầu năm học mới 2021 - 2022, lãnh đạo huyện Vũ Quang cũng đã tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà, động viên các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Trong đó, trao quà của UBND tỉnh 5 suất, trị giá 7,5 triệu đồng, Công ty bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt, AIA chi nhánh Hà Tĩnh tặng 22 chiếc xe đạp trị giá 44 triệu đồng, huyện trích ngân sách trao tặng 229 suất quà, tổng trị giá các suất quà gần 92 triệu đồng.

Ngoài ra, trong điều kiện dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, thị trấn không tổ chức đêm hội trăng rằm như các năm trước, mà bằng nguồn xã hội hóa, tổ chức trao tặng 1.453 suất quà như bánh kẹo cho các cháu thiếu niên nhi đồng trên địa bàn toàn thị trấn, với  tổng trị giá 10.171.000 đồng.  nhằm động viên các cháu nhân dịp tết trung thu 2021


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
     Liên kết website
    Thống kê: 54.362
    Online: 32