Chiều ngày 20/8/2021, UBND thị trấn tổ chức tuyên truyền lưu động đến các khu vực ngõ hẽm trên địa bàn thị trấn Vũ Quang, tham gia đoàn tuyên truyền có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể và một số ngành thuộc UBND đạc biệt là sự tham gia của các đoàn viên thanh niên ở các Chi đoàn thuộc đoàn TNCSHCM thị trấn Vũ Quang

Song song  với việc tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh không dây thị trấn tại các điểm tổ dân phố, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid -19 bùng phát ở một số đơn vị trong tỉnh thời gian vừa qua.

Đồng chí phát thanh viên đọc tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh xã

Để phòng chống dịch có hiệu quả, đảm bảo cho tất cả mọi người dân trên địa bàn nắm được thông tin, chủ động trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19. UBND thị trấn Vũ Quang tiếp tục tổ chức ra quân tuyên truyền lưu động đến tất cả các ngõ hẽm của 6 tổ dân phố trên địa bàn thị trấn Vũ Quang.

Các Đoàn viên thanh niên CSHCM ở các Chi đoàn tham gia tuyên truyền dịch Covid - 19

Với việc làm này đã nói lên tinh thần, trách nhiệm của cấp ủy Đảng, Chính quyền đối vói nhân dân, xem phòng chống dịch như chống giặc, bằng mọi cách phải tuyên truyền đến mọi người dân trên địa bàn.

Tổ tuyên truyền lưu động của thị trấn vào tận cuối các tuyên đường để tuyên truyền Covid

Với phương châm tuyên truyền bằng các hình thức đai truyền thanh thị trấn, các cụm loa ở tổ dân phố, tuyên truyền lưu động. Phổ biến các chủ trương của các cấp,tình hình diễn biến dịch bệnh trong nước, trong tỉnh và trên địa bàn mục đích là thông tin đầy đủ về các phương án phòng chống dịch cho bàn con nhân dân, nhằm thục hiện tốt công tác phòng chống dịch theo chỉ đạo của các cấp có thẩm quyền


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
     Liên kết website
    Thống kê: 62.188
    Online: 412