Chiều ngày 6/12/2020 Hội cựu chiến binh (CCB) TT Vũ Quang tổ chức họp mặt kỷ niệm 31 năm Ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (6/12/1989-6/12/2020) và tổng kết công tác Hội năm 2020 triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác Hội năm 2021. Đến dự có Đ/c Nguyễn Xuân Lý, phó Chủ tịch Hội CCB huyện, Lãnh đạo thị trấn Vũ Quang.

Trải qua 31 năm, cùng với sự phát triển, trưởng thành lớn mạnh của Hội CCB Việt Nam, Hội CCB thị trấn đã có bước phát triển vững chắc, hoạt động đúng hướng và có hiệu quả cao. Qua các kỳ đại hội, các tổ chức Chi hội CCB thị trấn đã có sự phát triển lớn mạnh; các thế hệ CCB luôn giữ vững và phát huy bản chất truyền thống của “Bộ đội Cụ Hồ”, chăm lo xây dựng tổ chức Hội vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước.  

Thời gian qua, công tác chăm lo đời sống tinh thần và vật chất cho cán bộ hội viên luôn được các cấp Hội quan tâm. Hội luôn duy trì các chương trình vốn vay của NHCSXH, nguồn của quỹ Hội, cho hội viên vay làm kinh tế, cải thiện đời sống, góp phần mang lại hiệu quả thiết thực cho công tác giảm nghèo của hội viên tại cấp Chi hội. Việc xây dựng các mô hình học tập và làm Bác được triển khai thực hiện có hiệu quả như: mô hình “Thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang của gia đình hội viên”.  “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”

Chủ tịch Hội CCB Thị trấn Ngô Văn Minh thông qua truyền thống của Hội CCB Việt Nam

Đặc biệt trong xây dựng đô thị văn minh, Hội CCB Thị trấn  Vũ Quang luôn là lực lượng quan trọng, tham gia hàng trăm ngày công, hiến nhiều đất đai mở rộng đường giao thông, vận động tuyến đường kiểu mẫu chi hội 6. Xây  dựng được 2 bồn hoa, trồng 50 cây xanh bóng mát, chỉnh trang hàng rào cho 09 hội viên.

Đ/c Nguyễn Xuân Lý, Phó Chủ tịch Hội CCB huyện phát biểu chỉ đạo

Với những thành tích đạt được trong năm 2020  Hội CCB thị trấn đã đề ra phương hướng nhiệm vụ của Hội năm 2021


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin cùng chuyên mục

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
   CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
    Liên kết website
   Thống kê: 50.202
   Online: 33