Nhân dịp tết Trung thu năm 2021, ngày 21/9, các đồng chí lãnh đạo xã và Đoàn xã đã đến thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã và trẻ em đang cách ly tại khu cách ly tập trung.

Đ/c Hà Văn Yên - Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã tặng quà cho cháu Hà Minh Quân bị khuyết tật đặc biệt nặng

Đồng chí Hà Văn Yên - BT Đảng ủy, CT HĐND xã cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, lãnh đạo UBND đã đến thăm, tặng quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã và tại khu cách ly tập trung. Trong không khí vui tươi phấn khởi, đồng chí Bí thư Đảng ủy Hà Văn Yên đã ân cần thăm hỏi, chúc các cháu đón Tết Trung thu đầm ấm, ý nghĩa và an toàn trong đại dịch COVID-19Nhân dịp này, đồng chí yêu cầu các ban, ngành, đoàn thể và cấp ủy chi bộ, ban mặt trận các thôn quan tâm, chăm lo, giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Các đồng chí lãnh đạo xã thăm hỏi, tặng quà cho cá em đang cách ly tập trung tại khu cách ly

Cùng ngày, lãnh đạo xã cũng đến động viên, thăm hỏi và tặng quà cho 3 trẻ em đang thực hiện cách ly tại khu cách ly tập trung của huyện tại xã Quang Thọ.

Tại đây, đoàn cũng đã tuyên truyền vận động các công dân đang thực hiện cách ly chấp hành tốt các quy định của khu cách ly để hoàn thành thời gian cách ly phòng, chống dịch theo quy định.

Đoàn xã tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại thôn 3

Chiều 15/8 AL cùng ngày, Đoàn thanh niên xã cũng đã tổ chứ trao 3 suất quà trị giá 1.500.000đ cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn 3 và thôn 5. 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
     Liên kết website
    Thống kê: 28.463
    Online: 42