Thực hiện Kế hoạch số 19/KH-BCĐ, ngày 13/9/2021 của Ban Chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm xã Quang Thọ về việc Kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2021. Ngày 20/9/2021 Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm xã đã họp triển khai và tiến hành kiểm tra một số cơ sở kinh doanh trên địa bàn xã.

Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra hạn sử dụng, tem nhãn các sản phẩm tại các quầy tạp hóa

Qua kiểm tra, nhìn chung các cơ sở đã chấp hành tốt các quy định về bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm trong việc kinh doanh các thức ăn, nước uống, Tuy nhiên Đoàn kiểm tra liên ngành xã Quang Thọ đã tiến hành lập biên bản đối với 03 cơ sở về hành vi: Trưng bày, buôn bán một số sản phẩm quá hạn sử dụng. Đồng thời nhắc nhở chủ cơ sở khắc phục ngay những tồn tại.

Đoàn kiểm tra lập biên bản, yêu cầu chủ kinh doanh cam kết VSATTP và khắc phục những điểm đoàn chỉ ra