Sáng 26/8, đoàn lãnh đạo xã Quang Thọ đã đến thăm hỏi, động viên các chốt bảo vệ khu cách ly trên địa bàn xã Quang Thọ.

Đến thăm, động viên, tặng quà Khu cách ly tập trung tại UBND xã cũ.

Đến thăm khu cách ly, lãnh đạo huyện đã động viên, thăm hỏi và kiểm tra điều kiện làm việc, sinh hoạt của các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại đây.

Lãnh đạo xã biểu dương, ghi nhận tinh thần nỗ lực, không quản ngại khó khăn của các y, bác sỹ, lực lượng công an, quân sự huyện ngày đêm thường trực làm nhiệm vụ kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn huyện nói chung và xã Quang Thọ nói riêng. Đồng thời mong muốn các cán bộ, chiến sỹ làm việc tại khu cách ly tập trung tiếp tục khắc phục khó khăn, làm tốt nhiệm vụ, kết hợp tuyên truyền, vận động nhân dân tiếp tục nâng cao ý thức trách nhiệm nghĩa vụ của mình, cùng chung sức, đồng lòng phòng chống dịch Covid-19./.