Ngày 26 tháng 8, Cán bộ, đoàn viên Công đoàn cơ sở xã Quang Thọ nấu cơm miễn phí cho hàng chục người lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 đang thực hiện cách ly tại các khu cách ly tập trung tại xã Quang Thọ và Thọ Điền.

Cán bộ, đoàn viên công đoàn chia các khẩu phần thức ăn.

Để giảm bớt khó khăn và chia sẻ với những người lao động trở về địa phương đang thực hiện cách ly tập trung, Thực hiện lời kêu gọi của MTTQ huyện. Công đoàn xã Quang Thọ phối hợp với MTTQ và các đoàn thể xã đã phát động phong trào “Bữa cơm yêu thương ấm lòng người khu cách ly”.

Những bữa cơm ấm lòng người tại các khu cách ly tập trungKinh phí nấu ăn được các đoàn viên công đoàn, MTTQ và các đoàn thể xã đóng góp.

Trong ngày 26 tháng 8 Cơ quan, Công đoàn xã Quang Thọ đã nấu gần 200 suất cơm yêu thương. Kinh phí các bữa ăn được MTTQ và các tổ chức Chính trị - xã hội đóng góp  2 triệu đồng, còn lại vận động cán bộ, đoàn viên Công đoàn quyên góp bằng tiền mặt.

Những bữa cơm ấm lòng người tại các khu cách ly tập trungNhững suất cơm được tận tay đoàn viên Công đoàn chế biến

Được biết, xã Quang Thọ, và xã Thọ Điền là 2 địa điểm được BCĐ phòng, chống COVID-19 huyện chọn làm khu cách ly tập trung cấp huyện, tại xã Quang Thọ lấy địa điểm UBND xã cũ và trường THCS cũ để làm địa điểm cách ly.

Đại diện lãnh đạo xã Quang Thọ cùng với lãnh đạo BCH Quân sự huyện cùng tham dự trao các suất cơm miễn phí cho người cách ly


Đại diện các đồng chí lãnh đạo xã đã động viên tinh thần nhiệt tình, trách nhiệm vì cộng đồng của đoàn viên Công đoàn xã. Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm đã được Công đoàn xã, MTTQ và các đoàn thể xã tập trung vận động nguồn kinh phí để thực hiện, nhằm tạo hiệu ứng lan tỏa, góp phần chia sẻ khó khăn và đẩy lùi dịch bệnh.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
     Liên kết website
    Thống kê: 28.449
    Online: 44