Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), sáng ngày 23/7, đồng chí Bùi Khắc Bằng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm hỏi, trao tặng 40 suất quà (mỗi suất 500 ngàn đồng) của đ/c Nguyễn Văn Tuấn, Phó ban kinh tế ngân sách HĐND tỉnh và Đ/c Lê Đình Hải, Trưởng phòng giao thông văn phòng UBND tỉnh cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn các xã Hương Minh, Quang Thọ và Thọ Điền.

Chủ tịch UBND huyện Bùi Khắc Bằng  đến thăm hỏi và tặng quà cho  ông Nguyễn Bá Phúc thương binh 4/4 ở xã Hương Minh.

Tại xã Hương Minh, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Bùi Khắc Bằng đã đến thăm hỏi và tặng quà cho bà Nguyễn Thị Hường thương binh 4/4; ông Nguyễn Bá Phúc thương binh 4/4, đến thăm, tặng quà cho ông Thái Văn Tỵ thương binh 4/4 và ông Lê Văn Vỵ bị nhiễm chất độc hóa học.

Tại xã Quang Thọ, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã đến thôn 5 tặng quà cho bà Trần Thị Châu, 95 tuổi, là thân nhân liệt sỹ, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

.....và ông Đặng Tiến Đính 76 tuổi, là đối tượng chất độc hóa học loại 1, thường xuyên đau ốm.

Đến thôn 6 tặng quà cho giáo dân Nguyễn Văn Hứa, 70 tuổi thương binh 4/4, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tiếp đó, đồng chí Bùi Khắc Bằng, Chủ tịch UBND huyện đã đến xã Thọ Điền thăm hỏi, tặng quà cho ông Trần Đình Hòa, thôn 4 thương binh 4/4; bà Nguyễn Thị Thiên, thôn 5, thương binh 2/4 và bà Phan Thị Thuận, thân nhân liệt sỹ ở thôn 4.  Các đối tượng chính sách hiện tuổi đã cao, sức khỏe yếu, một số đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mọi sinh hoạt đều phải nhờ vào người thân.

... tặng quà cho bà Phan Thị Thuận, thân nhân liệt sỹ ở thôn 4 xã Thọ Điền. 

Tại các gia đình đến thăm và tặng quà, thay mặt các đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Phó ban kinh tế ngân sách HĐND tỉnh và đồng chí Lê Đình Hải, Trưởng phòng giao thông văn phòng UBND tỉnh, Chủ tịch UBND huyện Bùi Khắc Bằng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ với những khó khăn, mất mát và bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những công lao to lớn của các thế hệ đi trước, mong các thương binh, thân nhân liệt sỹ vượt qua khó khăn bệnh tật, là tấm gương sáng để con cháu học tập, noi theo.

Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo, hỗ trợ các gia đình chính sách, người có công có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin cùng chuyên mục

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
   CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
    Liên kết website
   Thống kê: 28.435
   Online: 33