Sàng nay ngày 23/10/2020 Công đoàn cơ sở xã Quang Thọ phối hợp với ủy ban mặt trận tổ quốc xã tổ chức lễ phát động phong trào ủng hộ đồng bào lủ lụt miền trung

Thực hiện kế hoạch của LĐLĐ huyện và Ban thường trực mặt trận tổ quốc huyện Vũ Quang về việc phát phát động phong trào ủng hộ đồng bào lủ lụt do cơn bảo số 7 gây ra tại các tĩnh Miền Trung.

Sàng  nay ngày 23/10/2020 Công đoàn cơ sở xã Quang Thọ phối hợp với ủy ban mặt trận tổ quốc xã tổ chức lễ phát động phong trào ủng hộ đồng bào lủ lụt miền trung. Tại buổi quyên góp có sự tham gia của các đồng chí phóng viên, truyền hình Đài phát thanh và truyền hình Hà Tĩnh; đồng chí Hà Văn Yên HUV, Bí thư Đảng ủy, CT HĐND; các đồng chí trong BTV Đảng ủy cùng 35 đồng chí  đoàn viên công đoàn đã tham dự lễ phát động. Với sự ủng hộ nhiệt tình của các đồng chí đoàn viên, tại buổi phát động đã quyên góp ủng hộ được 4.000.000đ (Bốn triệu đồng) tiền mặt.