Chiều ngày 22/5 Lãnh đạo Cơ quan, Công đoàn Trung tâm y tế huyện Vũ Quang đã đến trao quà cho 4 em nhỏ mồ côi mà Trung tâm nhận đỡ đầu với số tiền 24 triệu đồng.

Lãnh đạo Cơ quan, Công đoàn Trung tâm y tế huyện Vũ Quang đã đến trao cho mỗi em 6 triệu đồng gồm: Nguyễn Thị Ngọc Diễm sinh năm 2022 tại Thôn Đồng Minh, xã Hương Minh, Mồ côi cha, mẹ bị câm điếc, hiện đang ở với ông ngoại bị chất độc da cam.

... Em Nguyễn Ngọc Bảo Trâm, sinh năm 2009, Thôn Hợp Lợi, xã Hương Minh, Mồ côi cả cha và mẹ, hiện ở với bà nội ;

... Em Bùi Trí Quang Minh, sinh năm 2019, ở Thôn 5, xã Thọ Điền, Mồ côi cha, còn nhỏ tuổi, kinh tế gia đình khó khăn, mẹ là bán chuyên trách cấp xã;

... em Võ Lê Na, sinh năm 2011, Thôn 8,  xã Đức Bồng, Mồ côi cha, mẹ bị tàn tật, 2 mẹ con đang ở nhờ nhà bà ngoại, gia đình thuộc diện hộ nghèo.

Cùng với trao tiền hỗ trợ cho trẻ mồ côi nhận đỡ đầu, lãnh đạo Cơ quan, Công đoàn Trung tâm Y tế huyện Vũ Quang đã chia sẻ với những khó khăn của gia đình các cháu, mong muốn với số tiền nhỏ này sẻ góp phần giảm bớt khó khăn cho các cháu trong cuộc sống và học tập.

Tại các điểm đến trao tiền, gia đình các cháu đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Cơ quan, Công đoàn, cán bộ, công nhân, viên chức, các y Bác sỹ Trung tâm y tế huyện Vũ Quang đã chia sẻ khó khăn, động viên các cháu và gia đình vươn lên trong cuộc sống.

Được biết toàn bộ số tiền trên do cán bộ, Đoàn viên công đoàn Trung tâm Y tế huyện Vũ Quang quyên góp để hỗ trợ đỡ đầu cho các cháu trẻ  mồ côi.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 2.443.580
  Trong năm: 556.512
  Trong tháng: 109.056
  Trong tuần: 30.181
  Trong ngày: 1.372
  Online: 33