Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng tháng nhân đạo năm 2023, Chùa Ngọc Quy vừa phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện tổ chức trao hơn 200 trăm suất cơm chay tình thương giúp đỡ bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện.

Các suất cơm chay được chuẩn bị đảm bảo vệ sinh,, chất lượng 

Với tinh thần yêu thương, nhân ái, các tăng ni, phật tử chùa Ngọc Quy đã trao tận tay hơn 200 suất cơm chay thơm ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện. Cùng với được trao tặng 1 suất cơm chay, mỗi bệnh nhân còn được nhận thêm 1 phần sữa, bánh.

Trao tặng cơm cho bệnh nhân

Được biết, đây là hoạt động do tăng ni, phật tử Chùa Ngọc Quy quyên góp tiền để đóng góp vào nguồn quỹ với mong muốn góp phần động viên tinh thần bệnh nhân vượt qua khó khăn để tích cực điều trị.

Thực hiện tháng nhân đạo năm 2023, các cấp hội Chữ thập đỏ trên địa bàn huyện Vũ Quang đã phối hợp với các tổ chức, cá nhân nhà hảo tâm, cơ quan, đơn vị, địa phương tổ chức các hoạt động ý nghĩa, thiết thực như: Trao 400 suất cơm cho bệnh nhân điều trị tại Trung tâm y tế huyện; tặng sữa cho các cháu trường Mầm non; trao tặng 1 con nghé tạo sinh kế cho hộ nghèo ở xã Thọ Điền; thăm hỏi, tặng quà người khuyết tật, gia đình có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo…


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 2.443.449
  Trong năm: 556.512
  Trong tháng: 109.056
  Trong tuần: 30.181
  Trong ngày: 1.220
  Online: 61