Nhân tháng công nhân Đ/c Phan Hồng Yến, Phó chủ tịch UBND huyện đã đi thăm hỏi, trao quà cho Đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các Công đoàn cơ sở trong huyện, cùng đi có Lãnh đạo Phòng LĐTB&XH, Liên đoàn lao động huyện.

Đ/c Phan Hồng Yến, Phó chủ tịch UBND huyện cùng đoàn đã đến thăm hỏi, trao quà cho Chị Nguyễn Thị Hiền, CĐCS HTXMT-THDV Đức Liên bị đau ốm thường xuyên, hoàn cảnh khó khăn.

Tiếp đó đến thăm hỏi, trao quà cho  chị Nguyễn Thị Tuyết, CĐCS HTXMT-THDV Đức Liên, có con bị bại não thường xuyên phải đi Bệnh viện, có hoành cảnh rất khó khăn.

Đ/c Phan Hồng Yến cùng đoàn đã đến nhà thăm hỏi, trao quà cho Thầy giáo Lê Hồng Thái, Công đoàn Tiểu học thị trấn bị bệnh nặng. ...

.... và thăm trao quà cho thầy Nguyễn Quốc Tuấn, Trường TH - THCS Sơn Thọ bị bệnh vừa đi điều trị về.

Được biết tại các điểm đến Đoàn cán bộ huyện đã trao mỗi  suất quà gồm 500 ngàn đồng và  1 gói bánh. Cùng với trao quà Đ/c Phan Hồng Yến, Phó chủ tịch UBND huyện mong muốn các Đoàn viên, người lao động và các gia đình vượt qua khó khăn, bệnh tật, ổn định cuộc sống. Các đoàn viên, người lao động cũng đã cảm ơn sự quan tâm động viên của lãnh đạo huyện và sẻ nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 2.443.552
  Trong năm: 556.512
  Trong tháng: 109.056
  Trong tuần: 30.181
  Trong ngày: 1.340
  Online: 2