Chiều ngày 13/4, Trung tâm văn hóa điện ảnh Hà Tĩnh phối hợp với Trung tâm văn hóa truyền thông huyện Vũ Quang tổ chức lễ bế mạc lớp tập huấn múa không chuyên năm 2023 tại các huyện cụm phía Tây.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Sỹ Chinh - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm văn hóa điện ảnh tỉnh; ở huyện có đồng chí Nguyễn Minh Đức, Trưởng phòng VHTT huyện; Trần Đức Thuận, Giám đốc Trung tâm VHTT huyện.

Lớp tập huấn được tổ chức trong thời gian từ ngày 11/04/2023 đến ngày 13/04/2023 với tổng số 70 học viên là cán bộ công chức văn hóa các xã, thị trấn của các huyện Vũ Quang, Đức Thọ, Hương Khê, Hương Sơn và hạt nhân văn hóa cơ sở tại huyện Vũ Quang.

Các tiết mục múa đặc sắc ...

...biểu diễn tại lễ bế mạc.

Trong thời gian tập huấn các học viên được giảng viên của Trung tâm văn hóa điện ảnh Tỉnh trao đổi nghiệp vụ nghệ thuật múa, kinh nghiệm dàn dựng tác phẩm; hướng dẫn các tổ hợp múa cơ bản.

Lớp tập huấn là dịp để các học viên được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong cách thức tổ chức các hoạt động văn nghệ. Qua đó, áp dụng vào thực tiễn tại địa phương, đơn vị, góp phần nâng cao chất lượng phong trào nghệ thuật quần chúng, phục vụ các sự kiện chính trị, văn hóa – xã hội một cách có hiệu quả, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hoá, nghệ thuật của nhân dân, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thiết thực phục vụ các sự kiện chính trị của địa phương, đất nước.

Đồng chí Nguyễn Sỹ Chinh - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm văn hóa điện ảnh tỉnh phát biểu bế mạc lớp tập huấn.

Tại buổi bế mạc lớp tập huấn, các học viên đã xây dựng được một chương trình biểu diễn nghệ thuật báo cáo kết quả học tập. Với các tiết mục múa đặc sắc, các học viên đã thể hiện sự chuyển biến rõ rệt về kỹ năng biểu diễn, sắc thái biểu cảm trên sân khấu.

Các đồng chí đại diện lãnh đạo Trung tâm văn hóa điện ảnh tỉnh, Phòng VHTT huyện...

...Lãnh đạo Trung tâm VHTT huyện...

...trao Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tập huấn cho các học viên.

Kết thúc lớp tập huấn, các học viên đã được trao Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tập huấn.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 2.443.389
  Trong năm: 556.512
  Trong tháng: 109.056
  Trong tuần: 30.181
  Trong ngày: 1.153
  Online: 69