Sáng ngày 22/3, Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Vũ Quang tổ chức chương trình “ Bát cháo tình thương - Ấm lòng người bệnh”. Tham dự chương trình và phát cháo có đồng chí Nguyễn Đình Tài, HUV - Chủ tịch LĐLĐ huyện.

Đại diện lãnh đạo LĐLĐ huyện, Cán bộ, đoàn viên Trung tâm Y tế huyện chuẩn bị các suất cháo tình thương phát cho bệnh nhân.

Theo đó tại chương trình đã phát 120 suất cháo miễn phí cho tất cả bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện. Để có những bát cháo thơm, ngon, bổ dưỡng, trước đó đoàn viên Công đoàn Trung tâm Y tế huyện đã dậy từ rất sớm tự tay chuẩn bị thực phẩm gồm gà ngon, gạo đậu xanh, gia vị... để nấu cháo phục vụ bệnh nhân. 

Đ/c Nguyễn Đình Tài, HUV - Chủ tịch LĐLĐ huyện và Đ/c Lê Văn Phong, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm y tế trao cháo cho người bệnh.

Những suất cháo tuy nhỏ nhưng chứa đựng trong đó tình cảm chân thành  được trích từ nguồn “Quỹ tấm lòng vàng” bởi sự đóng góp của đoàn viên công đoàn Trung tâm Y tế huyện nhằm san sẻ một phần khó khăn vất vả và mang lại niềm vui với những người bệnh nghèo đang phải điều trị tại bệnh viện.

Chương trình trao “Bát cháo tình thương”  là hoạt động thường niên được Công đoàn Trung tâm y tế tổ chức thường niên, đây thực sự là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, thiết thực, chia sẻ với những bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ yên tâm điều trị và nhanh chóng khỏi bệnh về với gia đình.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 2.443.330
  Trong năm: 556.512
  Trong tháng: 109.056
  Trong tuần: 30.181
  Trong ngày: 1.078
  Online: 37