Sáng ngày 20/3, Chủ tịch UBND huyện Vũ Quang Bùi Khắc Bằng đã chủ trì phiên tiếp công dân định kỳ. Tham gia buổi tiếp công dân có Đ/c Lê Thanh Yên, Phó chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Thanh Sơn, Phó chủ tịch UBND huyện và các phòng, ngành liên quan, lãnh đạo các xã có công dân được tiếp.

Chủ tịch UBND huyện Vũ Quang Bùi Khắc Bằng chủ trì buổi tiếp công dân

Tại phiên tiếp công dân, Ông Nguyễn Hồng Phi, công dân thôn 4 xã Ân Phú đề nghị UBND huyện xem xét điều chỉnh đúng diện tích trong giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và hiện trạng gia đình đang sử dụng ngoài thực địa.

Ông Nguyễn Hồng Phi, công dân thôn 4 xã Ân Phú  kiến nghị tại buổi tiếp công dân

Nghe vợ chồng chị Bùi Thị Toàn và Anh Nguyễn Văn Cảnh, công dân Thôn mốc xã Thọ Điền kiến nghị UBND huyện về đo đạc và cấp đất đủ diện tích sản xuất mà trước đây xã Hương Điền cũ đã bàn giao, vì hiện nay gia đình thấy diện tích đất được cấp bị thiếu.

Vợ chồng chị Bùi Thị Toàn và Anh Nguyễn Văn Cảnh, công dân Thôn mốc xã Thọ Điền kiến nghị tại buổi tiếp công dân

Sau khi nghe phản ánh của các công dân, ý kiến trả lời của chính quyền  xã Ân Phú và Thọ Điền cũng như các ý kiến của các phòng, ban, ngành liên quan, với tinh thần dân chủ, cởi mở, tôn trọng nhân dân đồng chí Bùi Khắc Bằng, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và tiếp thu các ý kiến, phản ánh của công dân, đồng thời  phân tích, trả lời làm rõ một số nội dung công dân phản ánh, kiến nghị, đồng thời yêu cầu các Phòng, Ban liên quan ở cấp huyện và chính quyền địa phương cần phải tập trung rà soát, giải quyết dứt điểm những phản ánh, kiến nghị của công dân. Mục đích cao nhất là giải quyết thỏa đáng, kịp thời các kiến nghị của công dân.

Đồng chí Bùi Khắc Bằng, Chủ tịch UBND huyện trả lời các ý kiến, kiến nghị của công dân

Sau buổi tiếp dân các công dân đều vui vẻ, phấn khởi theo hướng chỉ đạo giải quyết của chủ tịch UBND huyện Vũ Quang, đồng thời mong muốn huyện quan tâm, sớm giải quyết.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 2.443.301
  Trong năm: 556.512
  Trong tháng: 109.056
  Trong tuần: 30.181
  Trong ngày: 1.042
  Online: 19