Chiều ngày 18/03, UBND huyện tổ chức chức khai mạc và thi đấu Giải Bóng bàn mở rộng năm 2023

Giải đấu thu hút 43 đội bóng đến từ 27 câu lạc bộ trong và ngoài tỉnh, với hơn 200 cầu thủ tham gia thi đấu, trong đó có 13 đội trên 50 tuổi và 30 đội dưới 50 tuổi, với 2 nội dung: thi đấu đồng đội dưới 50 tuổi có tính điểm chấp; thi đấu đồng đội trên 50 tuổi không tính điểm chấp.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Việt Hà- TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thiều Quang- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Khắc Bằng- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Phan Hồng Yến, Nguyễn Thanh Sơn; các phòng, ban ngành đoàn thể cùng đại diện các đơn vị tài trợ

Giải được tổ chức thi đấu vòng tròn 1 lượt, chọn ra các đội nhất, nhì vào thi đấu vòng sau để chọn nhà vô địch.

Đồng chí Nguyễn Minh Đức, Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin huyện khai mạc giải đấu
Đại diện vận động viên tuyên thệ 

Đại diện tổ trọng tài tuyên thệ

Tại lễ khai mạc, Ban Tổ chức phối hợp với các nhà tài trợ đã trao tặng 20 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện Vũ Quang.

Lãnh đạo huyện, Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các Câu lạc bộ

Trao tặng 20 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện Vũ Quang

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào thi đấu và cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay với những pha bóng hấp dẫn.

Giải bóng bàn huyện Vũ Quang mở rộng nhằm hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện, thi đấu và giao lưu giữa các Câu lạc bộ bóng bàn trong và ngoài tỉnh.

Dự kiến giải bóng bàn mở rộng huyện Vũ Quang được tổ chức trong 2 ngày(19/3- 20/03), Ban Tổ chức sẽ tiến hành tổng kết, bế mạc và trao giải cho các đội


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 2.284.601
  Trong năm: 283.033
  Trong tháng: 118.817
  Trong tuần: 21.564
  Trong ngày: 110
  Online: 123