Chiều ngày 17/3 tại Thôn Hợp Phát, xã Đức Giang đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu Cấp ủy Đảng, Chính quyền với nhân dân.

Đến dự có các Đ/c Lê Thanh Yên, Phó chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Thái Hòa, Phó trưởng ban Dân vận Huyện ủy, lãnh đạo các phòng, ngành liên quan.

 

Ông Phan Văn Cường  thôn Hợp Phát: Cần sớm triển khai dự án xây dựng kè bờ sông Ngàn Sâu đoạn qua địa bàn thôn

Trên tinh thần trách nhiệm, dân chủ nhân dân thôn Hợp Phát đã có nhiều kiến nghị, phản ánh gửi đến cấp ủy, chính quyền xã Đức Giang như: Quá trình triển khai xây dựng các công trình cần được kiểm tra, giám sát chặt chẻ; Bà con  trong thôn rất vui mừng khi đã có dự án kè bờ sông Ngàn Sâu đoạn qua địa bàn thôn, để tránh sạt lỡ đề nghị cần sớm triển khai xây dựng, cùng với đó cần xây dựng kè Hội Đói, vì hiện nay cũng bị sạt lỡ nghiêm trọng.

Ông Phan Văn Thao, Thôn Hợp Phát xã Đức Giang: Hội quán của thôn xây dựng từ lâu, khuôn viên chật hẹp, do đó cần quy hoạch lại và xây dựng mới.

Lãnh đạo xã Đức Giang, Chủ trì Hội nghị đối thoại

Hội quán của thôn xây dựng từ lâu, khuôn viên chật hẹp, do đó cần quy hoạch lại và xây dựng mới. Ngoài tiêm phòng chống lỡ mồm long móng cho trâu bò, cần tiêm thêm Vacxin phòng chống trụ huyết trùng. Nhân dân Thôn Hợp phát cũng kiến nghị cần quan tâm hỗ trợ nguồn vốn để Thôn xây dựng các cơ sở vật chất nông thôn mới vì nhân dân trong thôn ít, lại khó khăn, nhiều tiêu chí lại đòi hỏi phải có tiền.

Đ/c Nguyễn Minh Vinh, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã trả lời tại hội nghị đối thoại.

Tại hội nghị đối thoại, Đ/c Nguyễn Minh Vinh, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã đã tiếp thu và trả lời các ý kiến của người dân, những vấn đề thuộc thẩm quyền của xã sẻ quan tâm giải quyết, những vấn đề  vượt quá thẩm quyền sẻ trình lên cấp trên xem xét.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 2.284.763
  Trong năm: 283.033
  Trong tháng: 118.817
  Trong tuần: 21.564
  Trong ngày: 313
  Online: 144