Sáng ngày 15/3, Trường THPT Vũ Quang tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng em Nguyễn Khánh Linh lớp 12A3 đạt giải nhất môn Địa lý trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm học 2022 - 2023.

Dự buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Thị Việt Hà – TUV, Bí thư Huyện ủy; Phan Hồng Yến - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Hội khuyến học huyện, Hội cha me học sinh nhà trường.

Tại buổi lễ, Trường THPT Vũ Quang đã báo cáo tóm tắt kết quả của kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia vừa qua.

Đồng chí Lê Văn Trung - Phó hiệu trưởng Trường THPT Vũ Quang báo cáo kết quả kỳ thị học sinh giỏi Quốc gia năm 2023.

Theo đó, kết quả kỳ thi, tỉnh Hà Tĩnh có 69/84 em học sinh đạt giải, trong đó có 8 giải Nhất, 25 giải Nhì, 36 giải Ba và khuyến. Em Nguyễn Khánh Linh, học sinh lớp 12A3 trường THPT Vũ Quang đã xuất sắc giành giải Nhất môn Địa lý với tổng số điểm là 16,50 điểm, là học sinh có điểm số cao nhất của đội tuyển học sinh giỏi môn Địa lý và là học sinh duy nhất của các Trường THPT không chuyên trong tỉnh đạt giải Nhất học sinh giỏi Quốc gia năm 2023.

Các em học sinh lớp 12A3 Trường THPT Vũ Quang.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Việt Hà – TUV, Bí thư Huyện ủy biểu dương, chúc mừng Trường THPT Vũ Quang và em Nguyễn Khánh Linh đã biết phát huy nghị lực, ý chí và quyết tâm chinh phục đỉnh cao tri thức đễ đạt giải cao trong kỳ học sinh giỏi quốc gia THPT năm học 2022 - 2023. Thành tích của em Nguyễn Khánh Linh đã làm rạng danh trí tuệ, tô thắm thêm truyền thống của vùng đất Cần Vương hiếu học, đây là tấm gương sáng trong học tập, tu dưỡng, là tài năng của Vũ Quang trong hiện tại và tương lai.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Việt Hà phát biểu tại buổi lễ.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy tin tưởng rằng, với sự nỗ lực của Của Trường THPT Vũ Quang, sự tâm huyết, hi sinh thầm lặng của các thầy cô giáo, niềm khát khao và ý chí, nghị lực vượt khó để chinh phục đỉnh cao tri thức của các em học sinh sẽ tiếp tục có nhiều và nhiều hơn nữa học sinh của huyện miên núi Vũ Quang đạt các giải cao tại các kỳ thi học sinh giỏi các cấp.

Các đồng chí Nguyễn Thị Việt Hà – TUV, Bí thư Huyện ủy; Phan Hồng Yến - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Hội khuyến học huyện tặng hoa chúc mương em Nguyễn Khánh Linh và cô giáo Nguyễn Thị Nga.

Nhằm động viên và khích lệ tinh thần học tập và giảng dạy, nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo huyện, Phòng GD&ĐT huyện, Hội khuyến học huyện, Hội cha me học sinh và Trường THPT Vũ Quang đã tặng hoa chúc mừng, khen thường cho em Nguyễn Khánh Linh và cô Nguyễn Thị Nga giáo viên chủ nhiệm lớp 12A3, đồng thời là giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi môn Địa lý của Trường THPT Vũ Quang.

Ban giám hiệu Trường THPT Vũ Quang, Hội cha me học sinh, Công đoàn, Đoàn thanh niên nhà trường tặng hoa chúc mừng và khen thưởng cho em Nguyễn Khánh Linh và cô giáo Nguyễn Thị Nga.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 2.284.565
  Trong năm: 283.033
  Trong tháng: 118.817
  Trong tuần: 21.564
  Trong ngày: 67
  Online: 122