Sau 02 ngày diễn ra thi đấu sôi nổi, giải bóng chuyền Nam huyện Vũ Quang năm 2023 kết thúc thành công tốt đẹp, với chất lượng chuyên môn cao, mang đến cho khán giả, cổ động viên những trận đấu hết sức mãn nhãn, hấp dẫn kịch tính. Giải đấu đã thực sự trở thành ngày hội thể thao lớn ở huyện Vũ Quang.

 

Trận đấu chung kết giữa đội Hương Minh và Đức Liên

 Như tin đã đưa, Đây là giải bóng chuyền được huyện Vũ Quang tổ chức thường niên hàng năm. Giải đấu năm nay được tổ chức với sự phối hợp của 3 đơn vị gồm: Trung tâm Văn hóa – Truyền thông, Huyện đoàn và Hội nông dân huyện nhằm chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03), 77 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/03); Đại hội Hội Nông dân huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 - 2028 và các ngày lễ trọng đại của quê hương, nên đã thu hút đông đảo, Hội viên, đoàn viên, nhân dân đến xem và cổ vũ.

Đông đảo cổ động viên đến cổ vũ cho các trận đấu.

Điểm mới của mùa giải năm nay là Ban tổ chức cho mở rộng thêm 02 VĐV ngoài đơn vị mình quản lý được đăng ký thi đấu, nên chất lượng giải đấu, chất lượng chuyên môn đã được nâng cao hơn, chuyên nghiệp hơn......

Nhiều xã, thị, đơn vị đã có sự đầu tư để tham gia giải, ngoài lựa chọn vận động viên hiện đang sinh sống, làm việc tại địa phương, cơ quan, đã mời gọi con em của địa phương đi làm ăn xa và mời thêm các cầu thủ ngoài địa phương đơn vị về thi đấu. Nhờ vậy mùa giải năm nay được đánh giá có chất lượng chuyên môn vượt trội, nhất là xuất hiện nhiều cầu thủ trẻ, nhiều đội bóng có lối chơi gắn kết, hiệu quả.

Nhiều pha đập bóng đẹp mắt trong giải đấu

Ngoài những đơn vị có truyền thống mạnh về bóng chuyền như Thị Trấn, Công an, Vườn Quốc gia thì năm nay đã xuất hiện nhiều đội mạnh như xã Đức Liên, Hương Minh... Đặc biệt là các vận động viên ngoại huyện và con em ở xa mời về thi đấu có kỹ thuật tốt, sức bật cao, đánh bóng mạnh, cống hiến nhiều pha bóng, nhiều trận đấu kịch tính, hấp dẫn.

 

Thông qua giải đấu nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tinh thần giao lưu, đoàn kết giữa các cơ quan, đơn vị và các xã, thị trấn. Tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, và phong trào xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.... đồng thời phát hiện và bồi dưỡng hạt nhân xuất sắc cho đội tuyển huyện tham gia thi đấu giải bóng chuyền toàn tỉnh vào ngày 18, 19/3 này.

Đông đảo khán giả đến xem, cổ vũ cho các trận đấu

Ngay sau khai mạc các đội bóng đã bước vào thi đấu với tinh thần thể thao sôi nổi hào hứng, kiên trì, bền bỉ, cống hiến cho khán giả những tình huống, trận đấu hấp dẫn, kịch tính, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ.

Với đội hình đồng đều, kỹ chiến thuật tốt, qua vòng loại các đội Hương Minh, Đức Liên Thị Trấn và Công an bước vào vòng tứ kết.

Tại vòng tứ kết các đội thi đấu ngang sức ngang tài, nhưng với tinh thần thi đấu cũng như kỹ chiến thuật tốt Đội bóng chuyền Hương Minh đã thắng đội Thị trấn

... và đội bóng chuyền xã Đức Liên thắng đội Công an.

Trận  đấu chung kết hai đội  bóng xã Hương Minh và Đức Liên

Trong trận chung kết hai đội Hương Minh và Đức Liên đã mang đến cho khán giả một trận đấu hấp dẫn, có chuyên môn cao, các đội giành giật nhau từng điểm. Tuy nhiên với lối đánh gắn kết, bọc lót cho nhau tốt, đánh bóng hiệu quả, đội bóng chuyền xã Đức Liên đã giành giải nhất bóng chuyền nam huyện Vũ Quang năm 2023 trong niềm vui khôn xiết của các cổ động viên xã nhà.

Niềm vui của VĐV và Cổ động viên xã Đức Liên khi đội nhà giành chiến thắng trong trận đấu chung kết.

Đ/c Nguyễn Đức Anh, Bí thư Huyện Đoàn và Đ/c Trần Đức Thuận, Giám đốc Trung tâm VH-TT huyện trao giải phong cách và các giải cá nhân cho các cậu thủ.

Đ/c Nguyễn Minh Đức, Trưởng phòng VH-TT, Trưởng Ban tổ chức, trao giải ba cho đội Công an và Thị trấn.

Đ/c Nguyễn Thanh Sơn, Phó chủ tịch UBND huyện trao giải nhì cho đội Hương Minh

Đ/c Phan Hồng Yến, Phó chủ tịch UBND huyện trao giải nhất cho xã Đức Liên.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 2.284.618
  Trong năm: 283.033
  Trong tháng: 118.817
  Trong tuần: 21.564
  Trong ngày: 128
  Online: 128