Sáng ngày 06/03, Liên đội trường THCS Phan Đình Phùng tổ chức sinh hoạt dưới cờ với chủ đề “ Kể chuyện theo sách về các tấm gương của người phụ nữ” chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Toàn cảnh tại buổi sinh hoạt dưới cờ của Liên đội THCS Phan Đình Phùng.

Dự buối sinh hoạt có BGH Nhà trường, giáo viên,...

.

..cùng tất cả các em học sinh trường THCS Phan Đình Phùng.

Tại buổi sinh hoạt, các em học sinh tham gia trải nghiệm trình bày mục đích của chương trình Thiếu niên nói và hiểu biết về ngày 8/3; được nghe mẩu chuyện về tấm gương của người phụ nữ; trình bày những bài hát có ý nghĩa kỷ niệm hướng tới chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Em Phạm Bảo Ngọc, chi đội 8D kể mẩu chuyện với tựa đề "Vết sẹo ấy"

Cô giáo Hoàng Hiền và chi đội 6B ...

.

..tổ chức tham gia trải nghiệm...

Thông qua buổi sinh hoạt các em học sinh được tìm hiểu về lịch sử hình thành và ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đây là ngày toàn thế giới tôn vinh người phụ nữ, một ngày lễ trọng đại ghi dấu sự đấu tranh chung của phụ nữ lao động trên toàn thế giới, biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ vì độc lập dân tộc, dân chủ, hòa bình và tiến bộ xã hội; vì quyền lợi hạnh phúc của phụ nữ và nhi đồng.

...và tập thể chi đội 6B trình bày bài hát "Mẹ yêu ơi" gửi tặng tới các Bà, các Mẹ, các Cô.

Qua buổi sinh hoạt giúp các em học sinh được mạnh dạn thể hiện những tình cảm, được trao gửi những lời yêu thương và dành sự quan tâm đặc biệt hơn tới những người phụ nữ tuyệt vời nhất của các em. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của Phụ nữ thế giới nói chung và Phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hòa bình dân chủ và tiến bộ xã hội, cho quyền lợi hạnh phúc của phụ nữ.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 2.284.470
  Trong năm: 281.362
  Trong tháng: 121.877
  Trong tuần: 19.255
  Trong ngày: 5.198
  Online: 4