Chiều ngày 1/3 tại KBNN huyện Vũ Quang, Kho bạc nhà nước tỉnh Hà Tĩnh đã công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm giám đốc kho bạc nhà nước huyện Vũ Quang và huyện Đức Thọ.

Đến dự có Đ/c Nguyễn Ngọc Dũng, Phó GĐ KBNN Hà Tĩnh;  ở huyện Vũ Quang có các Nguyễn Thị Việt Hà, TUV - Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Thiều Quang, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; Bùi Khắc Bằng, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí trong BTV Huyện ủy.

Tại Hội nghị, KBNN tỉnh Hà Tĩnh đã công bố Quyết định số 76, ngày 20/2/2022 , điều động, bổ nhiệm ông Mai Hữu Hạnh, Giám đốc KBNN huyện Vũ Quang, giữ chức vụ Giám đốc KBNN huyện Đức Thọ từ ngày 1/3/2023.

Công bố bố Quyết định số 78, ngày 20/2/2022 ,  điều động, bổ nhiệm ông Bùi Xuân Nam, Phó GĐ KBNN huyện Kỳ Anh giữ chức vụ GĐ KBNN huyện Vũ Quang từ ngày 1/3/2023.

Đ/c Nguyễn Ngọc Dũng, Phó GĐ KBNN Hà Tĩnh trao QĐ điều động, bổ nhiệm cho Đc Mai Hữu Hạnh và Bùi Xuân Nam

Các đồng chí lãnh đạo thường trực Huyện ủy Vũ Quang tặng hoa chúc mừng Đ/c Mai Hữu Hạnh và Bùi Xuân Nam

Đ/c Mai Hữu Hạnh nguyên GĐ Kho bạc nhà nước huyện Vũ Quang phát biểu.

Phát biểu tại buổi trao Quyết định, Đ/c Mai Hữu Hạnh và Bùi Xuân Nam đã cảm ơn sự tin tưởng, giao nhiệm vụ của KBNN Hà Tĩnh và xin hứa trên cương vị mới, đoen vị mới sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện bản thân, cùng tập thể KBNN huyện Vũ Quang, huyện Đức Thọ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ KBNN Hà Tĩnh giao và tiếp tục nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trên địa bàn huyện các huyện.

Đ/c Bùi Khắc Bằng, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng các  Đ/c Mai Hữu Hạnh và Bùi Xuân Nam được KBNN tỉnh điều động, bổ nhiệm trong đợt này.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí, Đ/c Nguyễn Ngọc Dũng, Phó GĐ KBNN Hà Tĩnh và Đ/c Bùi Khắc Bằng, Chủ tịch UBND huyện Vũ Quang đã chúc mừng và ghi nhận, biểu dương những thành tích của các đồng chí Mai Hữu Hạnh và Bùi Xuân Nam đã đạt được trong quá trình công tác. Trên cương vị mới  mong muốn các đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này sẽ tiếp tục phát huy năng lực, truyền thống và duy trì sự đoàn kết, cùng tập thể Lãnh đạo chỉ đạo, điều hành thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn của ngành.

Thống kê: 2.443.539
    Trong ngày: 1.325