Sáng 05/02, Ủy ban MTTQ huyện Vũ Quang phối hợp với những người con của địa phương đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội vừa tổ chức trao tặng 100 suất quà, trị giá 100 triệu đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đức Bồng và Đức Hương.

Về dự và trao quà có đ/c Lê Cảnh Nhạc- Chủ tịch Hội đồng hương Vũ Quang tại Hà Nội và các đồng chí cùng đi trong đoàn. Ở huyện có các đ/c Nguyễn Thị Việt Hà- TUV, Bí thư Huyện ủy; đ/c Nguyễn Thiều Quang- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Phạm Ngọc Tạo- Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; đại diện lãnh đạo MTTQ huyện

Tại buổi lễ, đoàn đã trao 100 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng tiền mặt; trong đó, xã Đức Bồng 50 suất, Đức Hương 50 suất do những người con của địa phương đang sinh sống, làm việc tại Hà Nội và Công ty Khai thác dầu khí quyên góp, hỗ trợ các gia đình chính sách, hộ nghèo.

Đồng chí Lê Cảnh Nhạc- Chủ tịch Hội đồng hương Vũ Quang tại Hà Nội phát biểu tại lễ trao quà

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Cảnh Nhạc- Chủ tịch Hội đồng hương Vũ Quang tại Hà Nội mong muốn những suất quà sẽ góp phần động viên tinh thần, sẻ chia khó khăn với những gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đức Bồng và Đức Hương cùng vươn lên ổn định cuộc sống, sản xuất. 

Bí thư Huyện ủy Vũ Quang, Nguyễn Thị Việt Hà phát biểu tại buổi lễ 

Thay mặt lãnh đạo huyện nhà, chính quyền địa phương và bà con Nhân dân 2 xã, đồng chí Nguyễn Thị Việt Hà- TUV, Bí thư Huyện ủy cảm ơn tấm lòng của những người con Vũ Quang đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, Công ty khai thác dầu khí đã luôn giành những tình cảm quý báu hướng về quê hương Vũ Quang, cũng như sự quan tâm đặc biệt cả vật chất lẫn tinh thần đối với các gia đình chính sách, bà con nghèo.

Trao tặng quà cho gia đình chính sách, bà con có hoàn cảnh khó khăn xã Đức Bồng

Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn, thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Hội đồng hương Hà Tĩnh, Hội đồng hương Vũ Quang, công ty Khai thác dầu khí cũng như những người con của địa phương đang sinh sống, làm việc tại Hà Nội xây dựng quê hương Vũ Quang ngày càng giàu đẹp. Góp phần cùng huyện nhà xây dựng thành công huyện NTM nâng cao theo kế hoạch.

Trao tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo xã Đức Hương


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 2.284.220
  Trong năm: 281.362
  Trong tháng: 121.877
  Trong tuần: 19.255
  Trong ngày: 4.899
  Online: 110