Sau một ngày thi đấu sôi nổi, Giải bóng chuyền hơi Nam - Nữ phối hợp trong toàn huyện chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023) và mừng Xuân Quý Mão 2023 do huyện Vũ Quang tổ chức đã thành công tốt đẹp. Đến dự lễ bế mạc có Đ/c Phan Hồng Yến, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, các xã, thị trấn.

 

Khán giả và cổ động viên tham gia cổ vũ trận chung kết giữa đội Thị trấn và đội xã Quang Thọ 

Tham gia giải đấu có 18 đội với gần 200 vận động viên, trong đó có 10 đội xã, thị trấn, 8 đội khối cơ quan. Khối xã thị được chia làm 4 bảng đấu, khối cơ quan được chia làm 2 bảng đấu. Hai đội thi đấu vòng tròn 1 lượt chọn ra mỗi khối 4 đội có thành tích tốt nhất vào thi đấu bán kết và chung kết.

Đ/c Phan Hồng Yến, Phó chủ tịch UBND huyện và các cơ quan, đơn vị tham dự lễ bế mạc.

Đây là giải bóng chuyền hơi lần đầu tiên được huyện Vũ Quang tổ chức nên đã thu hút đông đảo các đội tham gia. Ngoài các vận động viên trẻ thì các đội còn có lãnh đạo các cơ quan, đơn vị tham gia.

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào thi đấu, cống hiến những trận  đấu vô cùng sôi nổi, với nhiều pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt, thể hiện tinh thần giao lưu, học hỏi thu hút đông đảo cán bộ nhân dân đến xem và cổ vũ.

Đ/c Trần Đức Thuận. GĐ Trung tâm VH-TT huyện bế mạc giải bóng chuyền hơi năm 2023

Đây là hoạt động thể thao hết sức có ý nghĩa vào dịp đầu năm để mừng Đảng, mừng Xuân, nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó, khuyến khích cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, thúc đẩy sự phát triển phong trào thể thao trong toàn huyện.

Đ/c Phan Hồng Yến, Phó chủ tịch UBND huyện trao giải nhất cho đội Thị trấn Vũ Quang

Đ/c Nguyễn Minh Đức, Trưởng Phòng Văn hóa - Thông tin huyện trao giải nhì cho đội xã Quang Thọ

Đ/c Trần Đức Thuận. GĐ Trung tâm VH-TT huyện trao giải ba cho VQG Vũ Quang và UBND huyện, trao giải phong cách cho Trung tâm Y tế huyện.

Kết thúc giải BTC đã trao giải nhất cho đội Thị trấn, nhì cho xã Quang Thọ, giải ba cho Vườn Quốc Gia Vũ Quang và UBND huyện, trao giải phong cách cho Trung tâm Y tế huyện.

 

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 2.443.353
  Trong năm: 556.512
  Trong tháng: 109.056
  Trong tuần: 30.181
  Trong ngày: 1.108
  Online: 21