Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2023) và mừng Xuân Quý Mão 2023, sáng ngày 31/1 UBND huyện Vũ Quang tổ chức Giải bóng chuyền hơi nam - nữ phối hợp trong toàn huyện.

 

Dự lễ khai mạc có các Đ/c Nguyễn Thiều Quang, Phó bí thư thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; Bùi Khắc Bằng, Chủ tịch UBND huyện; Phan Hồng Yến, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, các xã, thị trấn.

Tham gia giải đấu có 18 đội với gần 200 vận động viên, trong đó có 10 đội xã, thị trấn, 8 đội khối cơ quan. Khối xã thị được chia làm 4 bảng đấu, khối cơ quan được chia làm 2 bảng đấu. Hai đội thi đấu vòng tròn 1 lượt chọn ra mỗi khối 4 đội có thành tích tốt nhất vào thi đấu bán kết và chung kết.

Đ/c Phan Hồng Yến, Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc

Lãnh đạo huyện trao cờ lưu niệm

Đây là giải bóng chuyền hơi lần đầu tiên được huyện Vũ Quang tổ chức nên đã thu hút đông đảo các đội tham gia. Ngoài các vận động viên trẻ thì các đội còn có lãnh đạo các cơ quan, đơn vị tham gia.

 

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào thi đấu, cống hiến những trận  đấu vô cùng sôi nổi, với nhiều pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt, thể hiện tinh thần giao lưu, học hỏi thu hút đông đảo cán bộ, nhân dân đến xem và cổ vũ.

Đây là hoạt động thể thao hết sức có ý nghĩa vào dịp đầu năm để mừng Đảng, mừng Xuân, nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó, khuyến khích cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, thúc đẩy sự phát triển phong trào thể thao trong toàn huyện.

Thông qua giải cũng nhằm tạo điều kiện để các vận động viên trong huyện có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm; phát hiện những nhân tố mới để tạo nguồn phát triển phong trào, góp phần phát triển sự nghiệp thể dục thể thao của huyện, kịp thời đào tạo, bồi dưỡng để tham gia thi đấu ở các giải cao hơn trong thời gian tới.

 

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 2.443.400
  Trong năm: 556.512
  Trong tháng: 109.056
  Trong tuần: 30.181
  Trong ngày: 1.168
  Online: 59