Nhân dịp đón tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí Bùi Khắc Bằng- Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm hỏi, tặng quà mẹ VNAH ở xã Đức Lĩnh và các gia đình người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Ân Phú. Cùng đi có đ/c Phạm Mạnh Hoàng- UVBTV, Chỉ huy trưởng BCHQS huyện; Phòng LĐTB&XH huyện.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn đã đến tặng quà, chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Chiu, 100 tuổi ở thôn Yên Du, xã Đức Lĩnh. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi đời sống, chúc Mẹ luôn sống vui khỏe, làm chỗ dựa tinh thần cho con cháu.

Tại xã Ân Phú, đoàn đã đến thắp hương tưởng nhớ Mẹ VNAH Phan Thị Nhỏ, ở thôn 3; do tuổi cao sức yếu Mẹ Nhỏ đã mất vào tháng 10/2022.

Thăm hỏi sức khỏe, trao thiệp mừng thọ 90 tuổi của Chủ tịch UBND tỉnh và tặng quà chúc tết ông Cù Hoàng Bình, là đối tượng người có công 

Tiếp đó, đ/c Bùi Khắc Bằng cũng đã đến thôn 1 hỏi thăm sức khỏe, tặng quà chúc tết ông Cù Hoàng Bình, 90 tuổi, là đối tượng người có công; bà Trương Thị Dụng, 73 tuổi là đối tượng già cả, neo đơn và bà Nguyễn Thị Phương, 90 tuổi, ở thôn 3 hiện đã già yếu, hoàn cảnh khó khăn.

Thăm hỏi, tặng quà bà Trương Thị Dụng, 73 tuổi là đối tượng già cả, neo đơn

Tặng quà, chúc tết bà Nguyễn Thị Phương, ở thôn 3 hiện đã già yếu, hoàn cảnh khó khăn

Tại các nơi đến thăm và tặng quà, đồng chí Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống thường nhật; động viên các gia đình nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, đón Tết vui tươi, đầm ấm.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 2.284.865
  Trong năm: 283.033
  Trong tháng: 118.817
  Trong tuần: 21.564
  Trong ngày: 434
  Online: 176