Sáng ngày 17/1 ( tức 26 tết) các đồng chí Nguyễn Thị Việt Hà, TUV - Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Thiều Quang, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện; Bùi Khắc Bằng, Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn đã đi chúc tết cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang và CBCNV các cơ quan, đơn vị trực tết trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo Thường trực Huyện ủy tặng quà chúc tết Ban CHQS huyện

Chúc Tết cán bộ, chiến sỹ các đơn vị: Công an huyện, Quân sự,  Hạt Kiểm Lâm, Vườn Quốc gia, các đồng chí Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp của cán bộ, chiến sỹ các cơ quan trong năm qua, từ đó đã góp phần rất lớn giữ vững ổn định chính trị, thúc đẩy kinh tế xã hội phát triển, QP-AN được giữ vững.

... và chúc tết Vườn Quốc gia Vũ Quang

Lãnh đạo huyện cũng đã biểu dương tinh thần làm việc những ngày cuối năm của cán bộ, chiến sĩ của các đơn vị. Đồng thời động viên các cơ quan, đơn vị luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt mọi chức trách, nhiệm vụ được giao, đảm bảo cho nhân dân đón tết vui tươi, an toàn.

Đoàn cán bộ huyện Vũ Quang chúc tết Công an huyện

.... và Hạt kiểm lâm huyện

Đến thăm và chúc tết các cán bộ, y, bác sỹ và các bệnh nhân đang nằm điều trị tại Trung tâm Y tế huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện biểu dương và ghi nhận những nỗ lực của đơn vị rong năm qua, đã không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, đầu tư trang thiết bị máy móc, đáp ứng tốt nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân trong huyện và các vùng lân cận.

 ... Chúc tết cán bộ, các y bác sỹ Trung tâm y tế và bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm

Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đã biểu dương tinh thần trách nhiệm cao Trung tâm y tế huyện trong việc bố trí, sắp xếp chu đáo công tác trực cấp cứu và điều trị bệnh nhân trong những ngày Tết. Chúc các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện mau chóng khởi bệnh để về nhà  vui vẻ đón tết cùng gia đình.

Chúc tết Trung tâm VHTT, lãnh đạo huyện đánh giá cao những đóng góp của Trung tâm trong thời gian qua, từ đó đã góp phần quảng bá hình ảnh, con người và những thành tựu của Vũ Quang đến với mọi miền tổ quốc.

Các đồng chí lãnh đạo huyện nhà chúc tết cán bộ Trung tâm VH -TT huyện

Lãnh đạo huyện cũng đã động viên cán bộ, phóng viên tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, đưa tin, bài, phóng sự nhanh nhạy kịp thời, phản ánh được không khí đón tết của nhân dân, thực hiện tốt tuyên truyền trực quan trong thời gian tới.

Đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị cũng đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện và hứa sẽ luôn nỗ lực cố gắng, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo cho nhân dân vui Tết, đón xuân Quý Mão 2023 an toàn, vui tươi, phấn khởi, xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 2.443.441
  Trong năm: 556.512
  Trong tháng: 109.056
  Trong tuần: 30.181
  Trong ngày: 1.211
  Online: 64