Chiều ngày 14/01, đồng chí Võ Trọng Hải - Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí Trần Nhật Tân - Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Thượng tá Nguyễn Hồng Phong - Giám đốc Công an tỉnh và Đại tá Bùi Hồng Thanh - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành, đơn vị liên quan đã đến chúc tết cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Hương Quang, Công an huyện, Ban CHQS huyện và Vườn Quốc gia Vũ Quang.

Ở huyện Vũ Quang có các đồng chí Nguyễn Thị Việt Hà – TUV, Bí thư Huyện uỷ; Nguyễn Thiều Quang – Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Bùi Khắc Bằng – Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện và đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy.

Trung tá Phan Thái Hùng, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Hương Quang báo cáo kết quả hoạt động năm 2022 

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Đồn trưởng Đồn Biên phòng Hương Quang báo cáo tình hình khu vực biên giới và công tác đấu tranh, phòng chống, đẩy lùi các loại tội phạm; giúp Nhân dân và các địa phương khó khăn trên địa bàn xây dựng NTM, ổn định đời sống; kiểm soát tốt các hoạt động ra vào khu vực biên giới, lòng hồ thủy lợi Ngàn Trươi - Cẩm Trang.

Lãnh đạo tỉnh tặng quà chúc tết Đồn Biên phòng Hương Quang và Vườn Quốc gia Vũ Quang

Tặng quà, chúc tết cán bộ, chiến sỹ đồn Biên phòng Hương Quang, Công an huyện, Ban chỉ huy quân sự huyện, đồng chí Võ Trọng Hải – Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những kết quả mà các đơn vị đạt được trong thời gian qua. Chính những việc làm cụ thể, hành động thiết thực của các lực lượng đã được cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp ghi nhận, Nhân dân tin yêu, góp phần cùng tỉnh thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, phát triển KT-XH; chúc cán bộ, chiến sĩ đón mùa xuân mới nhiều niềm vui, hạnh phúc và giành thắng lợi trên tất cả các mặt công tác.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải phát biểu chúc tết các đơn vị.

Cùng với nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới, trật tự an toàn xã hội; trong dịp tết Nguyên đán, các đơn vị cần tiếp tục triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, nắm chắc tình hình nội, ngoại biên; quản lý, bảo vệ biên giới; đấu tranh ngăn chặn các loại tội phạm; tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn để người dân vui tết đón xuân vui vẻ, an toàn. Nhân dịp này, đồng chí Võ Trọng Hải cũng đã đến tặng quà, chúc tết cán bộ, nhân viên Vườn Quốc gia Vũ Quang.

Các Đ/c Thường trực Huyện ủy Vũ Quang trao quà chúc tết cho Đồn biên phòng Hương Quang và Vườn Quốc gia Vũ Quang

Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các lực lượng tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến từng người dân; triển khai đồng bộ các biện pháp công tác biên phòng, nắm chắc tình hình nội, ngoại biên và hoạt động của các loại tội phạm. Thắt chặt mối quan hệ đoàn kết hữu nghị giữa Hà Tĩnh với các tỉnh nước bạn Lào, đặc biệt là tỉnh Bolykhamxay giáp ranh biên giới huyện; đồng thời, cần tiếp tục đồng hành, góp phần cùng huyện nhà Vũ Quang trong quá trình xây dựng NTM nâng cao trong thời gian tới.

... và các cơ quan, đơn vị các cấp tặng quà cho Đồn Biên phòng Hương Quang, Vườn Quốc gia Vũ Quang, Công an huyện, BCH Quân sự huyện

Cũng tại chương trình Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải và lãnh đạo các cấp đã tham gia đêm lửa trại với cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Hương Quang, trong ngọn lửa đỏ rực giữa đại ngàn hùng vỹ và những bài ca sôi động hát về Đảng, Bác Hồ kính yêu, về những người chiến sỹ đang ngày đêm bảo vệ Tổ quốc đã đem lại hơi ấm, xua đi giá lạnh biên cương.

.... và gói bánh chưng xanh tặng cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Hương Quang

Trước đó lãnh đạo các cấp đã đến thắp hương nhà bia tưởng niệm Đình nguyên Tiến sỹ Phan Đình Phùng và nghĩa quân.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 2.443.335
  Trong năm: 556.512
  Trong tháng: 109.056
  Trong tuần: 30.181
  Trong ngày: 1.083
  Online: 39