Sáng ngày 12/1 Liên đoàn Lao động huyện Vũ Quang tổ chức Chương trình "Tết sum vầy - Xuân gắn kết" tết Nguyên đán Quý mão năm 2023, trao 150 suất quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đến dự và trao quà có các Đ/c Phan Thị Nguyệt Thu, Đại biểu Quốc hội, TUV – Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh; Nguyễn Văn Trọng Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đại diện các nhà tài trợ. Ở huyện có các Đ/c Nguyễn Thiều Quang, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; Phan Hồng Yến, Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo MTTQ huyện, Ban dân vận Huyện ủy.

Văn nghệ chào mừng chương trình

Với phương châm “Tất cả đoàn viên và người lao động đều có tết”, chương trình nhằm động viên, hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn đón tết cổ truyền thêm phần vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc. Tại chương trình, đã trao 150 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Vũ Quang.

Trong đó, LĐLĐ tỉnh trao tặng 36 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng...

....trao tiền hỗ trợ làm nhà “Mái ấm công đoàn” với tổng số tiền 140 triệu đồng cho 4 đoàn viên.

Tòa án Nhân dân tỉnh trao 20 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng, ...

Ngân hàng ViettinBank và Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư mỗi đơn vị 20 suất, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng; Công đoàn khu Kinh tế  Vũng áng trao tặng 10 suất quà mỗi suất  500 ngàn đồng.

Cũng tại chương trình, UB MTTQ huyện Vũ Quang đã trao 30 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng...

 Còn lại từ nguồn  trích  Quỹ xã hội công đoàn, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau hoạn nạn...

Đ/c Nguyễn Thiều Quang, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện: Trân trọng cảm ơn tình cảm quý báo của các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm đã quan tâm ủng hộ người nghèo huyện Vũ Quang, hy vọng những món quà nhỏ sẻ góp phần giảm bớt khó khăn và động viên người nghèo nói chung và đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn có một cái tết ấm cúng.

Đây là hoạt động  thường niên vào dịp tết đến xuân về của LĐLĐ huyện Vũ Quang nhằm động viên, chia sẻ với đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết.

 

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 2.284.309
  Trong năm: 281.362
  Trong tháng: 121.877
  Trong tuần: 19.255
  Trong ngày: 5.006
  Online: 107