Hội Chữ thập đỏ huyện Vũ Quang vừa phối hợp với Quỹ khuyến học, khuyến tài Phạm Dương tổ chức lễ trao học bổng năm học 2022 - 2023 cho các em học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn.

Dự và trao các suất học bổng có đồng chí Nguyễn Thiều Quang – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo một số trường học trên đại bàn huyện và đại diện Phòng GD&ĐT huyện.

Trong dịp này, đại diện các đơn vị đã trao 16 suất học bổng, khuyến tài, với tổng trị giá 45,3 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

Đồng chí Nguyễn Thiều Quang – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo một số trường học trên đại bàn huyện và đại diện Phòng GD&ĐT huyện, Hội Chữ thập đỏ huyện và Phòng GD&ĐT huyện trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi.

Đây là các suất học bổng do Quỹ khuyến học, khuyến tài Phạm Dương hỗ trợ để tiếp thêm động lực cho các em học sinh tiếp tục nỗ lực trong học tập, vượt khó học giỏi, đồng thời động viên tinh thần các em và gia đình vượt qua khó khăn, đón tết cổ truyền dân tộc ấm áp nghĩa tình.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 2.284.303
  Trong năm: 281.362
  Trong tháng: 121.877
  Trong tuần: 19.255
  Trong ngày: 4.999
  Online: 102