Hội chữ thập đỏ huyện Vũ Quang vừa phối hợp với các Trường THPT Vũ Quang và Trường THPT Cù Huy Cận và nhà tài trợ tổ chức chương trình tết nhân ái trao tặng quà Tết cho người nghèo và học sinh hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp xuân Quý Mão 2023.

Tới dự có các đồng chí Nguyễn Thiều Quang – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phan Hồng Yến – Phó Chủ tịch UBND huyện lãnh đạo một số trường học trên địa bàn.

Tại chương trình, lãnh đạo huyện, Hội chữ thập đỏ huyện, các trường THPT và đại diện các đơn vị tài trợ đã trao tặng 125 suất quà, mỗi suất trị giá 400 nghìn đồng cho các hộ nghèo, người yếu thế trong xã hội và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện và Hội chữ thập đỏ huyện trao quà tết cho các hộ nghèo.

Tết nhân ái là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực, mang lại giá trị nhân văn, lan tỏa các giá trị yêu thương nhằm thu hút sự quan tâm, hỗ trợ của xã hội đối với công tác nhân đạo trợ giúp người dân nghèo Vũ Quang được đón Tết đầy đủ, ấm áp, nghĩa tình.

Hội chữ thập đỏ huyện và đại diện đơn vị tài trợ trao quà cho các hộ nghèo

Với mục tiêu cùng chung tay xây dựng và phát triển cộng đồng bền vững, không để ai bị bỏ lại phía sau, đến thời điểm này các cấp Hội Chữ thập đỏ huyện Vũ Quang cũng đã vận động trao tặng được hơn 600 phần quà Tết Quý Mão 2023 cho những người gặp hoàn cảnh khó khăn, người yếu thế trên địa bàn, với tổng trị giá trên 400 triệu đồng.

Các trường học trao quà cho các em học sinh hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 2.443.336
  Trong năm: 556.512
  Trong tháng: 109.056
  Trong tuần: 30.181
  Trong ngày: 1.086
  Online: 41