Chiều ngày 04/01, Trường tiểu học Ân Phú tổ chức hoạt động ngoại khóa “ Tết nhân ái, Xuân yêu thương”. Tham dự có Hội đồng Đội huyện; Hội Chữ thập đỏ đại diện nhóm thiện nguyện; hội phụ huynh học sinh.

Tại chương trình hoạt động, giáo viên chủ nhiệm các lớp, các em học sinh và phụ huynh được trải qua 4 phần chơi bao gồm : Giao lưu văn nghệ 5 lớp với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, hướng về mùa xuân, về tết cổ truyền dân tộc bằng hình thức hát múa Ngày tết quê em của lớp 2A, Ngày xuân long phụng sum vầy của lớp 1A, Xuân yêu thương của lớp 5A, tiết mục nhảy Tết đong đầy của lớp 3A.

Đặc biệt tiết mục nhảy sạp của Lớp 4A được chuẩn bị chu đáo, công phu, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các giáo viên, học sinh và phụ huynh các lớp hào hứng cổ vũ; phần chơi tiếp theo là gói bánh chưng; tiếp đó là trưng bày và trình bày mâm ngũ quả; cuối cùng là trò chơi dân gian “Bịt mắt bắt vịt”.

Kết thúc các phần chơi, trường tiểu học Ân Phú đã trao giải, tặng quà cho các lớp, các em học sinh xuất sắc trong  hoạt động trải nghiệm.

Chương trình hoạt động ngoại khóa “ Tết nhân ái, Xuân yêu thương” của Trường Tiểu học Ân Phú đã mang lại bầu không khí vui tươi, phấn khởi, giúp các em học sinh trải nghiệm thú vị trước khi có kỳ nghỉ để cùng gia đình đón tết cổ truyền dân tộc vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc.

Cũng nhân dịp này, Hội chữ thập đỏ huyện, Ban giám hiệu Nhà trường, Hội thiện nguyện “ Những người bạn”, các doanh nghiệp đã trao các suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn những phần quà nhỏ nhằm góp phần giúp các em đón Tết cổ truyền của dân tộc thêm đầm ấm hạnh phúc.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 2.284.869
  Trong năm: 283.033
  Trong tháng: 118.817
  Trong tuần: 21.564
  Trong ngày: 440
  Online: 178