Chiều ngày 05/01, UBND huyện Vũ Quang phối hợp với Văn phòng đại diện khu vực Miền trung Tây Nguyên, Báo Giáo dục và Thời đại tổ chức Chương trình Gala nghệ thuật thiện nguyện, Chào xuân Quý Mão 2023 “ Lắng nghe mùa xuân về” trao 125 suất quà cho học sinh, giáo viên và các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn các xã Quang Thọ, Hương Minh, Thọ Điền và Thị trấn Vũ Quang.

Tham dự có  các đồng chí Đoàn Đình Anh – UVBTV Hội khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh; Đậu Tùng Lâm, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông;  Trần Ánh Dương, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Trần Phú; Ở huyện có các đồng chí Bùi Khắc Bằng, Chủ tịch UBND huyện; Phan Hồng Yến, PCT UBND huyện; Trần Bình Lâm, CT UBMTTQ huyện; đại diện lãnh đạo các phòng ban, ngành, đoàn thể liên quan;  Đ/c Nguyễn Văn Dũng, Trưởng văn phòng đại diện Báo Giáo dục và thời đại khu vực Bắc Trung Bộ cùng đại diện các đơn vị tài trợ.

Chương trình văn nghệ

Ông Nguyễn Văn Dũng – Trưởng đại diện văn phòng báo GD&TĐ khu vực Bắc Trung bộ: Chương trình Gala phát huy nét đẹp truyền thống của dân tộc “Lá lành đùm lá rách”, thể hiện tinh thần “ Tương thân tương ái”; được thực hiện với tất cả tấm lòng và sự chân thành bằng lời ca tiếng hát, những món quà ý nghĩa sẽ góp phần chung tay, giúp đỡ, chia sẻ hơi ấm tình người và làm vơi đi phần nào cái lạnh, cái rét của những ngày cuối năm. Đồng thời, hỗ trợ một phần quà nhỏ để giúp các em học sinh, giáo viên và các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn các xã tại huyện Vũ Quang đón Tết cổ truyền của dân tộc thêm đầm ấm hạnh phúc.

Lãnh đạo các các cấp và nhà tài trợ trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Tại chương trình, đại diện Lãnh đạo tỉnh, huyện; đại diện Báo Giáo dục và Thời đại khu vực Miền trung Tây Nguyên cùng các đơn vị tài trợ đã trực tiếp trao 125 suất quà, mỗi suất quà bao gồm 600.000 đồng tiền mặt và hiện vật đến các em học sinh, giáo viên và các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Quang Thọ, Hương Minh, Thọ Điền và Thị Trấn Vũ Quang.

... và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình Gala nghệ thuật thiện nguyện, Chào xuân Quý Mão 2023 “ Lắng nghe mùa xuân về” được diễn ra bởi sự hỗ trợ của các đơn vị, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân hảo tâm ủng hộ kinh phí, vật phẩm, góp phần chia sẻ, động viên các em học sinh, giáo viên và các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để mọi người, mọi nhà đều được đón Tết vui tươi và đầm ấm.

Đồng chí Phan Hồng Yến – PCT UBND huyện: Cảm ơn sâu sắc đến báo Giáo dục và Thời đại cùng các nhà hảo tâm; đồng thời mong muốn tiếp tục được các đơn vị thiện nguyện, các nhà hảo tâm quan tâm và làm cầu nối hỗ trợ giúp đỡ cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn. Đồng chí PCT UBND huyện gửi lời chúc đến các em học sinh, giáo viên, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón Tết, năm mới xuân yêu thương bình an và hạnh phúc.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 2.443.537
  Trong năm: 556.512
  Trong tháng: 109.056
  Trong tuần: 30.181
  Trong ngày: 1.323
  Online: 56