Nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam; sáng ngày 21/12, Trường Mầm non Ân Phú tổ chức chương trình trải nghiệm “Bé vui cũng chiến sĩ".

 

Chương trình trải nghiệm “Bé vui cùng chiến sĩ” của Trường Mầm non Ân Phú được cô trò dàn dựng công phu, luyện tập chu đáo và tổ chức sôi nổi tạo sự hứng khởi cho các bé khi đựợc tham gia chương trình.

Tại chương trình, các bé được trải qua 3 phần chơi bao gồm : “Nụ cười chiến sĩ” với nhiều tiết mục múa hát, ca ngợi về đất nước, quê hương, con người về hình tượng anh Bộ đội cụ Hồ. Các bé vô cùng háo hức, tự hào khi được khoác trên mình màu áo của các chú bộ đội.

Tiếp đó, các bé được tập làm những chú bộ đội tí hon“Tài năng chiến sĩ” với động tác gấp chăn vuông góc...

.....cuối cùng là phần chơi mang tên gọi“Chiến sĩ và những người bạn” mang các món quà tặng các bạn nhỏ ở vùng cao với hoạt động bật qua các vòng tròn, chui, bò qua hầm hào thể hiện đường gập ghềnh khó đi.

Chương trình “Bé vui cũng chiến sĩ” Trường Mầm non Ân Phú kết thúc trong không khí vui vẻ, ấm áp. Qua đây, nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, tình yêu quê hương, đất nước, hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Quân đội Nhân dân Việt Nam trong tâm hồn trẻ thơ; giáo dục cho các bé lòng biết ơn và cố gắng chăm ngoan, học giỏi, trở thành công dân tốt có ích cho gia đình, xã hội và đất nước, quê hương.

 

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 2.284.854
  Trong năm: 283.033
  Trong tháng: 118.817
  Trong tuần: 21.564
  Trong ngày: 417
  Online: 177