Sáng ngày 25/11, Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với các mạnh thường quân vừa đến trao tặng quà và hỗ trợ tặng nhà Chữ thập đỏ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng nặng nề bởi mưa lũ tại xã Ân Phú, huyện Vũ Quang. Tổng trị giá gần 120 triệu đồng. Tham dự và trao quà có đại diện Hội Chữ thập đỏ TP Hồ Chí Minh; Hội Chữ thập đỏ tỉnh hà Tĩnh. Về phía huyện nhà có đồng chí Nguyễn Thiều Quang- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Tham dự và trao quà có đại diện Hội Chữ thập đỏ TP Hồ Chí Minh; Hội Chữ thập đỏ tỉnh hà Tĩnh. Về phía huyện nhà có đồng chí Nguyễn Thiều Quang- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Chủ tịch Hội CTĐ huyện Nguyễn Tiến Hành thông qua nội dung, chương trình buổi lễ

Theo đó, Hội Chữ thập đỏ TP Hồ Chí Minh và các mạnh thường quân đã trao tặng 138 suất quà với tổng trị giá 69 triệu đồng và 1 ngôi nhà Chữ thập đỏ trị giá 50 triệu đồng cho bà con có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Ân Phú.

Ông Nguyễn Hoàng Ân- Phó Chủ tịch Hội CTĐ TP Hồ Chí Minh trao biểu tượng tặng 500 suất quà và 2 ngôi nhà chữ thập đỏ cho Hội CTĐ tỉnh Hà Tĩnh

Được biết, thực hiện chương trình “ Tết nhân ái xuân Quý Mão năm 2023”, trong đợt này, Hội Chữ thập đỏ TP Hồ Chí Minh phối hợp với nhà tài trợ và các mạnh thường quân sẽ trao tặng 500 suất quà, mỗi suất 500 ngàn đồng và hỗ trợ xây dựng 2 căn nhà Chữ thập đỏ , mỗi căn 50 triệu đồng cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của các huyện trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh bị ảnh hưởng do hoàn lưu bão số 4 gây ra, với tổng trị giá 350 triệu đồng.

Ông Nguyễn Hoàng Ân- Phó Chủ tịch Hội CTĐ TP Hồ Chí Minh: mong muốn món quà nhỏ sẽ góp phần động viên, hỗ trợ các gia đình vơi bớt những khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống, chuẩn bị đón một cái tết thật vui tươi, đầm ấm.

Đại diện Hội Chữ thập đỏ TP Hồ Chí Minh mong muốn món quà nhỏ sẽ góp phần động viên, hỗ trợ các gia đình vơi bớt những khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống, chuẩn bị đón một cái tết thật vui tươi, đầm ấm.

Đồng chí Nguyễn Thiều Quang- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cảm ơn Hội Chữ thập đỏ TP HCM và các mạnh thường quân đã quan tâm, chia sẻ kịp thời đối với bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn của xã Ân Phú 

Phát biểu tại lễ trao quà, đồng chí Nguyễn Thiều Quang- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã cảm ơn Hội Chữ thập đỏ TP HCM và các mạnh thường quân đã quan tâm, chia sẻ kịp thời đối với bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn của xã Ân Phú, bởi đây là địa phương hàng năm thường phải chịu nhiều ảnh hưởng của thiên tai bão lũ. Những nghĩa cử cao đẹp của đoàn sẽ là nguồn động viên, tiếp thêm tinh thần và góp phần chung tay cùng chính quyền địa phương chăm lo đời sống cho nhân dân vui xuân đón tết.

Hội CTĐ TP Hồ Chí Minh, các mạnh thường quân và Hội CTĐ tỉnh, lãnh đạo huyện Vũ Quang, Hội CTĐ huyện, lãnh đạo xã Ân Phú trao quà cho bà con Nhân dân có hoàn cảnh khó khăn 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 2.443.375
  Trong năm: 556.512
  Trong tháng: 109.056
  Trong tuần: 30.181
  Trong ngày: 1.136
  Online: 54