Chiều ngày 24/11, Trung tâm Chính trị huyện Vũ Quang tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa II năm 2022. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thiều Quang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng đảng Huyện ủy; cùng lãnh đạo, giảng viên Trung tâm chính trị huyện.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thiều Quang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng đảng Huyện ủy; cùng lãnh đạo, giảng viên Trung tâm chính trị huyện.

Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa II năm 2022 có 40 học viên vừa được kết nạp từ các đảng bộ, chi bộ trực thuộc.

Trong thời gian từ ngày 24/11 đến 01/12/2022, các học viên sẻ được tiếp thu 10 chuyên đề bao gồm những nội dung cơ bản, cốt lõi về Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối cách mạng Việt Nam; nhiệm vụ của người đảng viên và một số chuyên đề khác.

Đồng chí Tô Minh Hoài, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khoá II năm 2022

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Thiều Quang – PBT Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu Ban tổ chức lớp học, duy trì lớp theo đúng nội dung, chương trình đã đề ra. Giảng viên thực hiện tốt công tác giảng dạy truyền đạt rõ ràng, đầy đủ nội dung các bài giảng. Trong quá trình giảng dạy thực hiện tốt việc kết hợp với lý luận với thực tiễn, tăng cường trao đổi, thảo luận để viết bài thu hoạch đạt kết quả đạt chất lượng.

Đồng chí Nguyễn Thiều Quang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo.

Thông qua lớp bồi dưỡng, nhằm trang bị cho đảng viên khả năng nhìn nhận trong việc tiếp cận các vấn đề xã hội ở nơi mình đang công tác, sinh sống; qua đó sẽ có sự rèn luyện, phấn đấu, nỗ lực không ngừng để tự hoàn thiện, đóng góp tốt nhất cho cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và xã hội; có đủ bản lĩnh theo đuổi mục tiêu, lý tưởng của Đảng để phát huy được vai trò tiên phong, gương mẫu, xứng đáng với danh hiệu người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thống kê: 1.987.891
    Trong ngày: 3.398