Cùng các địa phương trong huyện, xã Hương Minh cũng vừa long trọng tổ chức lễ kỷ ngày 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 -22/11/2022). Đến dự có Đại diện lãnh đạo Phòng GD-ĐT, lãnh đạo xã Hương Minh, các ban ngành đoàn thể cấp xã, các thầy cô giáo đã và đang công tác trên địa bàn.

Tại lễ kỷ niệm các đại biểu đã được thưởng  thức nhiều tiết mục hát múa ca ngợi đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước, tôn vinh  nghề giáo.

Hương Minh hiện có 2 trường học Mầm non và Tiểu học với 36 cán bộ, giáo viên và 14 cựu giáo chức sinh sống trên địa bàn. Phát huy truyền thống hiếu học của quê hương,  được sự quan tâm của cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân, trải qua các thời kỳ lịch sử khác nhau, các thế hệ nhà giáo nơi đây đã không ngừng phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam, luôn nỗ lực phấn đấu, cống hiến vì học trò thân yêu.

Đại biểu tham dự buổi lễ

Các thầy cô đã luôn miệt mài trên từng trang giáo án, các tiết dạy đều được chuẩn bị công phu, áp dụng công nghệ thông tin, linh hoạt và sáng tạo, tự tin trong việc đổi mới phương pháp dạy học. Nhờ vậy nhiều thế hệ học trò đã và đang là những kỹ sư, bác sỹ, thầy giáo, thầy thuốc, những lãnh đạo các cấp hoặc những công dân tốt của đất nước, quê hương. Sự lao động miệt mài của các thế hệ nhà giáo đã và đang góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của xã nhà có những bước tiến mới, góp phần làm cho quê hương ngày thêm giàu đẹp. Hằng năm đều có giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh, tỷ lệ giáo viên giỏi cấp huyện được tăng lên, có nhiều giáo viên đạt các giải cao, được tặng bằng khen, giấy khen của tỉnh, của huyện.

Đ/c Phạm Thị Phương, Phó chủ tịch UBND xã Hương Minh thông qua diễn văn truyền thống.

Trước yêu cầu đổi mới của sự nghiệp Giáo dục, tại buổi lễ lãnh đạo xã Hương Minh khẳng định sẻ thường xuyên chăm lo cho sự nghiệp trồng người, quan tâm xây dựng cơ sở vật chất trường học, chăm lo đời sống, tinh thần cho giáo viên để yên tâm công tác.

Đ/c Nguyễn Bá Ngọc, Phó Trưởng phòng GD-ĐT huyện phát biểu tại buổi lễ.

 Lãnh đạo Phòng giáo dục và lãnh đạo xã Hương Minh mong muốn đội ngũ giáo viên cần tiếp tục cải tiến, đổi mới phương pháp dạy học, khuyến khích giáo viên tự học, tự bồi dưỡng thêm kiến thức, đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng dạy và học, giữ vững phẩm chất cao quý của người thầy trên mặt trận văn hóa giáo dục để chắp cánh ước mơ cho con em xã  nhà vươn xa.

Tại buổi lễ lãnh đạo Phòng GD-ĐT, lãnh đạo xã Hương Minh đã trao kỷ niệm chương cho 2 cựu giáo chức, tặng hoa chúc mừng các nhà trường và hội cựu giáo chức xã nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 1.987.713
  Trong năm: 415.086
  Trong tháng: 114.673
  Trong tuần: 28.119
  Trong ngày: 3.143
  Online: 98