Xã Đức Hương vừa tổ chức Lễ mít tinh, gặp mặt kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Dự buổi Lễ có đồng chí Phan Hồng Yến, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo một số phòng, ban, ngành, cấp ủy, chính quyền địa phương và giáo viên các trường học trên địa bàn xã.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng tại buổi lễ

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống tốt đẹp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Những năm qua, được sự quan tâm của các cấp, xã Đức Hương đã triển khai nhiều giải pháp tích cực để nâng cao chất lượng dạy và học; cơ sở vật chất, quy mô trường, lớp không ngừng được đầu tư và chuẩn hóa.

Phó Chủ tịch UBND xã Đức Hương Võ Xuân Nhâm thông qua diễn văn truyền thống Ngày nhà giáo Việt Nam (10/11/1982-20/11/2022)

Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên các trường học trên địa bàn đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện, khắc phục khó khăn, thực hiện tốt phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt - Quản lý tốt”, các cuộc vận động “Kỷ cương, tình thương, trách nhiệm”, “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” tất cả với mục tiêu vì học sinh thân yêu. Đặc biệt, trong năm học 2021-2022 mặc dù ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng các trường học đã triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục đại trà, giáo dục mũi nhọn đạt kết quả tích cực.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phan Hồng Yên, Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi chúc mừng tốt đẹp nhất tới các thầy, cô giáo nhân ngày truyền thống, đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành tích nổi bật các trường học trên địa bàn xã đạt được trong thời qua.

Phó Chủ tịch UBND huyện Phan Hồng Yến phát biểu tại buổi lễ.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị xã Đức Hương và các trường học phát huy những kết quả đạt được tiếp tục thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương ở cơ quan, đơn vị trường học; tập trung bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp đổi mới giáo dục; xây dựng môi trường sư phạm lành mạnh, thân thiện, đặc biệt là chú trọng công tác giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.

Đồng chí Phan Hồng Yến, Chủ tịch UBND huyện mong muốn các thầy giáo, cô giáo luôn nêu cao tinh thần tự học, sáng tạo, không ngừng trau dồi phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, rèn luyện về trình độ chuyên môn để tiếp tục bồi dưỡng, vun đắp, trở thành tấm gương sáng cho các thế hệ học sinh noi theo.

Đồng chí Phan Hồng Yến, Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng lãnh đạo một số phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện tặng hoa chúc mừng các trường học trên địa bàn xã Đức Hương.

Lãnh đạo xã Đức Hương tặng hoa chúc mừng các trường học trên địa bàn.

Nhân dịp này, đồng chí Phan Hồng Yến, Phó Chủ tịch UBND huyện và phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; cấp ủy chính quyền xã Đức Hương đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các thầy cô giáo nhân ngày 20/11. 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 1.987.993
  Trong năm: 413.207
  Trong tháng: 116.736
  Trong tuần: 28.601
  Trong ngày: 26
  Online: 59