Hoà chung với không khí vui tươi của cả nước hướng về ngày hiến chương các nhà giáo. Sáng ngày 18/11, Trường THPT Cù Huy Cận đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

Về dự và tặng hoa chúc mừng có đồng chí Phan Hồng Yến, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện một số phòng, ban, ngành, lãnh đạo các xã trên địa bàn, hội cha mẹ học sinh và các thế hệ nhà giáo đã nghỉ hưu, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường.

Văn nghệ chào mừng buổi lễ

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của buổi lễ kỷ niệm, các đại biểu, cán bộ, giáo viên các em học sinh đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Thầy Trần Quốc Hoàn, Bí thư Chi bộ, Hiệu nhà trường thông qua diễn văn truyền thống.

Trường THPT Cù Huy Cận là ngôi trường giàu truyền thống dạy tốt - học tốt, chất lượng giáo dục không ngừng được nâng cao, trong những năm qua nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Tiếp nối tuyền thống đó, năm học 2021 - 2022, nhà trường thực hiện tốt phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học", "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực". Tập thể sư phạm nhà trường đã tập trung học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đẩy mạnh việc "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", thực hiện phong trào mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo; chủ động đổi mới phương pháp dạy học, kết hợp lý thuyết thực hành, phát huy năng lực phẩm chất của học sinh, chú trọng các hoạt động ngoài giờ lên lớp, hoạt động trải nghiệm sáng tạo, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.

Thầy Hồ Văn Việt, Phó hiệu trưởng Trường THPT Cù Huy Cận thông qua báo cáo tóm tắt của nhà trường.

Đặc biệt trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhà trường đã linh hoạt dạy học vừa trực tiếp vừa trực tuyến và đạt được kết quả khá toàn diện. Trong năm học 2021 – 2022 trường có 36 em đạt học sinh giỏi tỉnh, trong đó có 03 giải nhất môn: Ngữ văn, Vật lý và Sinh hoc; Có 199 em học sinh khối 12 dự thi tốt nghiệp THPT và đậu tốt nghiệp với tỉ lệ 100%, trong đó có 24 xét tuyển Đại học đạt điểm từ 27 điểm trở lên, 4 em trên 28 điểm.

Gần 500 em học sinh của nhà trường tham dự buổi lễ.

Bước vào năm học 2022 - 2023, nhà trường quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, đổi mới, sáng tạo trong dạy học và học, hướng tới mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục an toàn, hiện đại, văn minh với chất lượng giáo dục toàn diện.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Phan Hồng Yến, Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi tới tập thể sư phạm nhà trường lời chúc mừng tốt đẹp nhất và ghi nhận, biểu dương những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua.

Phó Chủ tịch UBND huyện Phan Hồng Yến phát biểu tại buổi lễ.

Đồng thời mong muốn toàn thể đội ngũ nhà giáo Trường THPT Cù Huy Cận tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp, truyền thống đoàn kết, tích cực sáng tạo, không ngừng đổi mới nội dung, chương trình giảng dạy theo hướng hiện đại, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý và giảng dạy, điều hành, góp phần thực hiện hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Đồng chí Phan Hồng Yến, Phó Chủ tịch UBND huyện và các cơ quan, đơn vị tặng hoa chúc mừng Ban giám hiệu nhà trường.

Nhân dịp này, đồng chí Phan Hồng Yến, Phó Chủ tịch UBND huyện và các cơ quan, đơn vị, cấp ủy chính quyền các địa phương, hội cha mẹ học sinh, các thế hệ học sinh cũng đã tặng hoa chúc mừng và gửi lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô giáo nhân ngày 20/11.

Trường THPT Cù Huy Cận cũng đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam.

Tại buổi lễ các đại biểu và thầy, cô giáo đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc đặc sắc do các em học sinh nhà trường biểu diễn.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 1.987.811
  Trong năm: 415.086
  Trong tháng: 114.673
  Trong tuần: 28.119
  Trong ngày: 3.277
  Online: 405