Chiều ngày 18/11, xã Thọ Điền long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Tham dự và tặng hoa chức mừng có đồng chí Phan Hồng Yến- UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồn Biên phòng Hương Quang; Cấp ủy, chính quyền địa phương và cán bộ, giáo viên các trường học trên địa bàn.

Tham dự có đồng chí Phan Hồng Yến- UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồn Biên phòng Hương Quang; Cấp ủy, chính quyền địa phương và cán bộ, giáo viên các trường học trên địa bàn.

Trong không khí thân mật, cởi mở các thế hệ giáo viên, cán bộ quản lý, nhân viên ngành giáo dục trên địa bàn xã Thọ Điền đã cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; đồng thời trao đổi tâm tư, nguyện vọng, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy và đưa ra các giải pháp để nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn.

Các tiết mục văn nghệ tại buổi lễ

Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn sau khi sáp nhập, nhưng trong những năm qua, các trường học trên địa bàn xã  Thọ Điền đã không ngừng phát triển về mọi mặt và gặt hái được nhiều thành tích đáng khích lệ. Cả 4 đơn vị trường học, gồm: Trường Mầm non Sơn Thọ, Mầm non Hương Điền, Tiểu học Hương Điền và TH&THCS Sơn Thọ đều đã được công nhận đạt chuẩn Quốc gia. Chất lượng giáo dục đại trà được duy trì ổn định; chất lượng giáo dục mũi nhọn, chất lượng phổ cập giáo dục ngày càng được nâng lên. Đội ngũ cán bộ, giáo viên không ngừng bồi dưỡng, nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, chuyên môn nghiệp vụ, thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đ/c Phan Hồng Yến- Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng tại buổi lễ gặp mặt kỷ niệm

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Hồng Yến- Phó Chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc mừng, tri ân sâu sắc đến các thế hệ nhà giáo, cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các nhà trường đã không quản ngại khó khăn, cần mẫn, sáng tạo với sự nghiệp trồng người. Đồng chí khẳng định, những thành quả mà Đảng bộ và nhân dân xã Thọ Điền đạt được hôm nay, là kết tinh của truyền thống hiếu học, tinh thần đoàn kết, đồng lòng, nỗ lực của cấp ủy Đảng, chính quyền, các đoàn thể và mọi tầng lớp nhân dân, trong đó có sự đóng góp thường xuyên của các thế hệ nhà giáo trên địa bàn xã.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể và nhân dân tiếp tục quan tâm chăm lo, tạo điều kiện tốt nhất cho ngành giáo dục, huy động các nguồn lực xã hội hóa, phát triển khuyến học, khuyến tài, thúc đẩy lĩnh vực giáo dục của xã nhà ngày càng phát triển. Các nhà trường tiếp tục tập trung đổi mới mạnh mẽ, toàn diện về phương pháp dạy học và quản lý để nâng cao chất lượng giáo dục; nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý; tiếp tục thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và các cuộc vận động do Ngành giáo dục phát động.

Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện đồn Biên phòng Hương Quang, lãnh đạo xã Thọ Điền tặng hoa chúc mừng các trường học trên địa bàn xã nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tại buổi lễ, đ/c Phan Hồng Yến- Phó chủ tịch UBND huyện và đại diện đồn Biên phòng Hương Quang, lãnh đạo xã Thọ Điền đã tặng hoa chúc mừng các trường học trên địa bàn xã nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thống kê: 1.987.965
    Trong ngày: 3.495