Sáng ngày 18/11, Đảng ủy Quân sự huyện Vũ Quang đã tổ chức lễ Công bố Quyết định chỉ định Bí thư Đảng ủy quân sự huyện nhiệm kỳ 2020-2025.

Dự lễ công bố có các đồng chí; Nguyễn Thị Việt Hà, TUV – Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Thiều Quang, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, Bùi Khắc Bằng, Chủ tịch UBND huyện.

Tại Hội nghị, Đ/c Phan Nhật Thành, Chánh văn phòng Huyện ủy đã công bố Quyết định số 386-QĐ/HU ngày 17/11/2022  của Huyện Vũ Quang, về việc chỉ định Đ/c Nguyễn Thị Việt Hà, TUV – Bí thư Huyện ủy Vũ Quang tham gia Ban chấp hành, giữ chức vụ  Bí thư Đảng ủy quân sự huyện nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Thượng tá Phạm Mạnh Hoàng, Chỉ huy trưởng BCHQS huyện báo cáo tình hình hoạt động của BCHQS.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Việt Hà bày tỏ niềm vinh dự lớn, nhưng cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề trước Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện đối với lĩnh vực quốc phòng, quân sự địa phương. Đồng chí khẳng định trước yêu cầu của nhiệm vụ mới sẽ nỗ lực đồng lòng quyết tâm cùng các đồng chí lãnh đạo huyện và tập thể Ban thường vụ, Ban chấp hành Huyện ủy cũng như  tập thể BCH Đảng bộ  quân sự phát huy tinh thần đoàn kết, lãnh đạo, chỉ đạo LLVT huyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương, xứng đáng là ngọn cờ đầu trong các phong trào thi đua góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025.

Đ/c Nguyễn Thị Việt Hà, TUV – Bí thư Huyện ủy Vũ Quang phát biểu nhận nhiệm vụ.

Đ/c Nguyễn Thị Việt Hà cũng đã nhấn mạnh: tình hình thế giới và khu vực hiện nay diễn biến nhiều phức tạp do đó BCH Đảng bộ quân sự cần phải tổ chức triển khai thực hiện tốt mệnh lệnh, chỉ thị, kế hoạch về trực SSCĐ. Tham mưu cho cấp ủy chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện tốt công tác tuyển quân năm 2023. Xây dựng các lực lượng đủ quân số, đảm bảo chất lượng. Tiếp tục nâng cao năng lực, hiệu quả quản lý đất quốc phòng, xây dựng hoàn chỉnh hệ thống hầm hào, thao trường. Nâng cao chất lượng huấn luyện, tổ chức diễn tập chiến đấu khu vực phòng thủ cấp huyện năm 2023 đạt mục đích, yêu cầu, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thay mặt Đảng ủy và toàn thể Đảng viên trong toàn Đảng bộ quân sự huyện, Trung tá Nguyễn Lê Thắng, Chính trị viên Ban CHQS huyện đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo và chúc mừng Đồng chí Nguyễn Thị Việt Hà được chỉ định giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy quân sự huyện và mong sẻ nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo nhiều hơn nữa đến LLVT huyện nhà.

Tại lễ công bố các Đ/c Nguyễn Thiều Quang, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, Đ/c Bùi Khắc Bằng, Chủ tịch UBND huyện, BCHQS huyện đã tặng hoa chúc mừng Đồng chí Nguyễn Thị Việt Hà.

Thống kê: 1.987.783
    Trong ngày: 3.239