Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường tiểu học Đức Giang vừa tổ chức chương trình giao lưu Văn nghệ, kể chuyện chuyện theo sách và học sinh tài năng, duyên dáng.

Tham dự buổi giao lưu có các đồng chí đại diện lãnh đạo xã Đức Giang, Huyện đoàn, hội cha me học sinh.

Tại buổi giao lưu các em học sinh và giáo viên các khối lớp đã thể hiện các tiết mục hát, múa đặc sắc ca ngợi quê hương, đất nước, Bác Hồ kính yêu; ca ngợi người giáo viên Nhân dân, mái trường thân yêu, tình thầy – trò….

Tiết mục nhảy "Bông hoa đoàn kết" do giáo viên và học sinh khối lớp 1 thể hiện.

Tiết mục múa hát "Lời Thầy chưa kể" do cô và trò lóp 3A thể hiện tại buổi giao lưu.

Các em học sinh chăm chú theo dõi các tiết mục tại buổi giao lưu.

.Tiết mục múa "Em đến trường" do các em khối lớp 4 thể hiện.

...và múa "Lời thầy cô" do các em học sinh khối 5 thể hiện..

Trong phần kể chuyện theo sách các em học sinh đã nhập vai vào những nhân vật để kể câu chuyện trong sách mà các em đã đọc, nhiều câu chuyện được các em học sinh sân khấu hóa với những hoạt cảnh minh họa, hóa thân vào nhân vật, bộc lộ được cảm xúc và lôi cuốn người nghe vào câu chuyện của mình, vì thế một số câu chuyện vốn được coi là khô khan trong sách đã trở nên sinh động, hấp dẫn.

Các học sinh lớp 4A sân khấu hóa câu chuyện "Yết Kiêu"

...và các em học sinh khối lơp 5 thể hiện câu chuyện "Sơn Tinh- Thủy tinh"

Những câu chuyện các em kể là bài học quý mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc, là những lời gửi gắm tình cảm, sự biết ơn lòng kính trọng của các em học sinh đối với thầy cô.

Rất đông phụ huynh đên xem và cổ vũ.

Các em học sinh thể hiện tài năng duyên dáng bằng hình thức đi cát guốc rất uyển chuyện và sôi động.

Cũng trong buổi giao lưu mỗi em học sinh đã được trải nghiệm và thể hiện tài năng của mình như: hát, múa, kể chuyện, vẽ tranh….và tham gia màn trình diễn cát guốc. Với sự chẩn chu đáo, đầu tư công phu về trang phục, đạo cụ em học sinh của các khối lớp đã đem đến buổi giao lưu nhiều tiết mục đặc sắc, sôi động. đầy cảm xúc và lôi cuốn người xem.

Buổi giao lưu là hoạt động, ý nghĩa, sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh.

Buổi giao lưu là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, tạo sân chơi trí tuệ, lành mạnh, bổ ích, khơi dậy tính sáng tạo, trí tưởng tượng, học tập những điều hay, lẽ phải, cảm thụ cái hay, cái đẹp, đồng thời là dịp để các em học sinh thể hiện sự kính trọng, lòng biết ơn và tri ân các thầy cô giáo nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Dịp này, Trường tiểu học Đức Giang, hội cha me học sinh đã khen thưởng cho tập thể các khối lớp và các em học sinh có tiết mục xuất sắc trong buổi giao lưu./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 1.987.842
  Trong năm: 415.086
  Trong tháng: 114.673
  Trong tuần: 28.119
  Trong ngày: 3.319
  Online: 65