Chào mừng 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022)., chiều ngày 15/11 Trường Tiểu học Ân Phú tổ chức Hoạt động trải nghiệm tri ân thầy cô 20/11. Đến dự có lãnh đạo xã Ân Phú, Hội phụ huynh học sinh.

Hoạt động  đã tạo được không khí sôi nổi và thu hút được sự tham gia của đông đảo các em học sinh và giáo viên nhà trường với các phần thi: Văn nghệ, báo tường, năng khiếu…

Theo đó tại hoạt động các lớp đã trình diễn nhiều bài hát, múa ca ngợi về thầy cô, mái trường, bạn bè …, các tiết mục được các lớp tập luyện công phu, trang phục đẹp, lối diễn hồn nhiên của tưởi thơ đã tạo nên một không khí vừa vui tươi, vừa sâu lắng tình cảm, bày tỏ, thể hiện được sự biết ơn của học trò đối với thầy cô giáo, những người lái đò cần mẫn, chắp cánh cho ước mơ của bao thế hệ học sinh.

Một trong những  hoạt động sôi nổi được mong đợi nhất là phần thể hiện năng khiếu.  Tại đây các em học sinh  đã bày tỏ được lòng biết ơn của mình đối với những người cha, người mẹ thứ hai của mình bằng những lời chúc, bài hát hay, ý nghĩa.

Cũng trong hoạt động trải nghiệm nhiều tờ báo tường đã được các lớp thực hiện công phu, nội dung , trang trí  sinh động, đẹp mắt, ý nghĩa, tập trung vào ca ngợi tình yêu thương của thầy cô đối với học sinh.

Được biết để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, thời gian qua các em cũng đã thi đua học tốt, trường đã tổ chức nhiều buổi khai giảng với chủ đề “Tiết học hay, ngày học tốt”. Qua đó đã tạo được  không khí hết sức sôi nổi để các thầy, cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn, giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, nâng cao chất lượng dạy học.

Thông qua chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đã thể hiện được tình cảm, lòng tri ân sâu sắc của  các em đối với các thầy cô giáo; tạo động lực mới, niềm vui mới; khẳng định quyết tâm chung sức, chung lòng vượt qua mọi khó khăn, thử thách góp phần nâng cao chất lượng công tác giáo dục - đào tạo của nhà trường trong tình hình mới.

Kết thúc chương trình  Trường Tiểu học Ân Phú đã trao giải, tặng quà cho các lớp, các em học sinh xuất sắc trong  hoạt động trải nghiệm.

Hội phụ huynh, các em học sinh, lãnh đạo trường đã tặng hoa chúc mừng các thầy giáo cô giáo nhân ngày 20/11

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 1.987.969
  Trong năm: 415.086
  Trong tháng: 114.673
  Trong tuần: 28.119
  Trong ngày: 3.501
  Online: 66