Công an huyện Vũ Quang vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam 04 tháng đối với đối tượng Nguyễn Văn Kiên, sinh năm 1988 trú tại thôn Hợp Thắng, xã Hương Minh về tội “Tàng trữ trái phép chất ma tuý”.

Đối tượng Nguyễn Văn Kiên và số ma túy tại cơ quan điều tra.

Trước đó, qua công tác trinh sát Công an huyên Vũ Quang phát hiện trên địa bàn xã Hương Minh, đối tượng Nguyễn Văn Kiên là người nghiện ma túy, thường xuyên qua lại với nhiều đối tượng hình sự và con nghiện trên địa bàn Vũ Quang, Hương Sơn và có biểu hiện mua bán, tàng trữ trái phép chất ma tuý với thủ đoạn tinh vi, gây bức xúc trong quần chúng Nhân dân. Công an huyện Vũ Quang đã xác lập chuyên án, tập trung lực lượng, áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để đấu tranh triệt phá.

Sau nhiều ngày theo dõi, vào khoảng 21 giờ 30 phút, ngày 12/11/2022, Công an huyện Vũ Quang phối hợp với Phòng Cánh sát điều tra tội phạm về Ma tuý (PC04) Công an tỉnh và Công an xã Hương Minh tiến hành bắt đối tượng Nguyễn Văn Kiên khi đối tương đang trên đường về nhà. Khám xét tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ trong người đối tượng 200 viên ma túy tổng hợp (Methamphetamine), 1 gói heroin.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Văn Kiên khai nhận tàng trữ số ma túy trên để cung cấp cho các đối tượng nghiện ma túy trên địa bàn Vũ Quang và Hương Sơn. Hiện nay vụ án đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra mở rộng.

Thống kê: 1.987.949
    Trong ngày: 3.475